Tư Vấn Set Up Vật Dụng Cho Khu Bếp

Việc bài trí vật dụng không gian bếp sao cho logic, khoa học và đảm bảo an toàn là phương thức giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa và đồng thời đem lại hiệu suất làm việc cao nhất. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn set up đồ bếp cao cấp nhà hàng đầy đủ, khoa học và thông dụng nhất hiện nay.

Vì sao cần phải set up dụng cụ nhà bếp khoa học

Một trong những lý do đầu tiên bếp là bộ phận quan trọng nhất tạo của một nhà hàng. Đó là nơi để lại ấn tượng với khách hàng, đem lại không gian làm việc thoải mái cho nhân viên. Vì vậy, sắp xếp bếp một cách khoa học chính là bước đầu dẫn tới sự thành công của một nhà hàng.

CHỦNG LOẠI VÀ SỐ LƯỢNG VẬT DỤNG NHÀ BẾP CƠ BẢN

(PHỤC VỤ CHO 100 KHÁCH)

1.    Bake Shop

Egg Beater

1

Measuring Spoons

1 set

Oven/Freezer Mitt

2 pairs

Pastry Brushes, flat & round

4

Rolling Pin

1

Whip, Piano 10’’, 16’’, 18’’

4

Whip, French 14’’

1

Cake Covers/Stands

2

Display Cases

1

Pie Markers

1

Bread Pans

12

Cake Sheet Pans, assorted sizes

6 – 12

Jello Molds, Individual or large

36/3

Muffin Tins, 24 cup

6

Pie Tins

12

Dredges

2

Funnels, several sizes

3

Measures 1, 2, 4 qt 

3

Scoops 24, 32, 48 oz

3

Food Storage Boxes

6

Ingredient Bins

3

Utility/Dish Pans

2

Mixing Bowls, assorted sizes

12

Scale, portion control

1

Scale, market

1

2.    Utensils

Storage Containers

12 ea

Insulated Coffee Tank 3,5 gal

1

Multipurpose Rubber Matting (26’’ x 50’’)

1 roll

Safe-T-Mats

3 – 6 ea

Ice Cream Scoops (various sizes)

6

Juice Dispenser

1 – 3

Juice Extractor

1

Coffee Maker Equipment

1 – 2

Coffee Decanters

6 – 12

Silver Compartment Storage Boxes

3

Sauce Pans 1-1/2, 3-3/4, 5-1/2, 7, 10 qt

6

Sauce Pots 14, 26 qt

2

Stock Pots 3, 6, 10 gal

3

Double Boilers 8, 12 qt

2

Bake Pans (various sizes)

6

Roast Pans (various sizes)

2

China Caps 9’’

1

Colander

1

Strainer 6’’, 8’’, 10’’, 12’’

4

Hot Food Service Pan – full, ½, 1/3, ¼, 1/6

24

Covers for Pans, assorted

12

Skimmers 4-1/2’’, 6’’

2

Frypans 8’’, 10’’, 12’’, 14’’

6

Butter Spreaders

1

Egg Poacher

1

Steak Weight

1

Thermometers

–       Deep Fat

–       Oven

–       Pocket

–       Roast

1