Chuẩn Bị Bữa Ăn Chưa Đến 5 Phút
Có nhiều cách để nấu món trứng và tại mỗi vùng lại có những kiểu nấu khác nhau. Mặc dù đây là món đơn giản nhưng đôi khi đòi hỏi cần có chút kỹ thuật.
Món trứng tráng kiểu Pháp theo truyền thống thường nấu tái và trứng có màu vàng nhưng không phải vàng rộm, trứng làm kiểu này thì mềm, mỏng và bên trong vẫn còn hơi ướt, hai đầu được thu nhỏ nên nhìn bắt mắt khi đặt trên đĩa phục vụ trên bàn.
Theo Chefstore, món trứng tráng thường được nấu với thảo mộc thơm, thường là mùi tây, mùi ta, rau ngải và có cả hành lá nhỏ. Nếu bạn có khả năng chi trả thì có thể dùng thêm cả nấm cục (được thái lát) khi tráng trứng, nhưng loại này giá khá đắt.
Trong công thức này, đầu bếp chỉ dùng thảo mộc là mùi tây, có thêm pho-mai.
Bạn có thể làm món trứng tráng kiểu Pháp như này không đến 5 phút.
Nguyên liệu
3 quả trứng mới, 60g pho-mai được (nạo nhỏ), 1 thìa canh mùi tây (băm nhỏ), 1 thìa canh bơ, Muối và tiêu