Dao thái thịt đông lạnh siêu sắc bén và hiệu quả

Sau những giờ tan làm, bạn vội về nhà để lấy thịt đông lạnh trên ngăn đá tủ lạnh ra để rã đông và xử lý nhưng vẫn không kịp. Chế biến món ăn từ thịt đông lạnh từ lúc nào đã trở thành “trở ngại” đối với công việc bếp núc của bạn. Đừng lo, dao thái thịt đông lạnh ra đời để bạn xử lý thịt đông lạnh một cách dễ dàng, nhanh gọn.

Dao thái thịt đông lạnh là gì?

Dao thái thịt đông lạnh là loại dao chuyên dùng để xử lý các loại thịt được trữ lâu ngày trong tủ lạnh. Những loại thịt này đã đóng đá, có độ cứng cao nên rất khó để chế biến khi thịt chưa kịp rã đông.

Tại sao cần mua dao thái thịt đông lạnh

Dao thái thịt đông lạnh mang đến nhiều lợi ích 

Do thịt đông lạnh được bảo quản trên ngăn đá tủ lạnh nên thịt đã bị đóng đá, độ cứng rất cao. Việc sử dụng các sản phẩm dao thông thường để chế biến thịt là rất khó, vì vậy chúng ta cần sử dụng đến dao thái thịt đông lạnh.

Với những đặc điểm được sản xuất, thiết kế riêng để chuyên thái thịt đông lạnh, dao thái thịt đông lạnh có thể dễ dàng chế biến thịt đông lạnh ngay cả khi chúng chưa rã đông hoàn toàn.

Dao thái thịt đông lạnh giúp tiết kiệm thời gian chế biến 

Nếu sử dụng những con dao bếp thông thường để chế biến thịt đông lạnh bạn sẽ mất rất nhiều thời gian chế biến, thậm chí còn mất an toàn vì thịt quá cứng mà dao thì không thể cắt xuống được.

Được sản xuất riêng để chế biến thịt đông lạnh, dao thái thịt đông lạnh giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm bếp khi chế biến các món từ thịt đông lạnh một cách đơn giản, dễ dàng thái thành hình bạn mong muốn.

Dao thái thịt đông lạnh thao tác với độ chính xác cao

Dao thái thịt đông lạnh dễ dàng tạo ra những đường cắt dứt khoát, độ chính xác cao, tạo ra những miếng thịt có kích thước đồng đều giúp thịt ngấm gia vị tốt hơn, món ăn có hương vị ngon hơn.

Dao thái thịt đông lạnh đảm bảo an toàn

Dao thái thịt đông lạnh đảm bảo an toàn khi sử dụng 

Dao thái thịt đông lạnh đảm bảo an toàn khi sử dụng 

Dao thái thịt đảm bảo độ an toàn hơn hẳn việc dùng các con dao bếp khác để thái thịt đông lạnh. Khi sử dụng các con dao khác để thái thịt đông lạnh, do là thực phẩm lạnh, khó cầm chảy ra nước đá dễ trơn tay nên dùng dao thông thường sẽ rất nguy hiểm cho bàn tay của bạn.

Dao thái thịt đông lạnh có đa công dụng

Dao thái thịt đông lạnh có thể thái được nhiều loại thịt như: thịt bò, thịt gà, thịt lợn, cá,...

Đặc điểm của dao thái thịt đông lạnh

Dao thái thịt đông lạnh được làm từ thép cao cấp

Trên thị trường, có nhiều vật liệu làm dao khác nhau như thép, gốm, inox,... Cùng làm từ thép nhưng cũng được phân ra thành nhiều loại thép khác nhau. Để xử lý loại thực phẩm có độ cứng cao đã đóng đá, dao thái thịt đông lạnh thường được từ loại thép không gỉ có hàm lượng carbon cao đảm bảo độ cứng. 

Carbon là nguyên tố cấu thành độ cứng cho thép, hàm lượng nguyên tố cacbon có trong thép càng cao thì độ cứng của dao càng tốt. Một con dao có lưỡi cứng sẽ đảm bảo có độ chắc khỏe, tuy nhiên, hàm lượng cacbon có trong thép phải đạt một chỉ số nhất định chứ không được quá cao vì hàm lượng carbon cao, dao cứng dẫn đến việc dao rất nhanh gãy.

Kích thước lưỡi dao

Dao thái thịt đông lại thường có chiều dài từ 18 đến 23 cm tùy thuộc vào nhà sản xuất. Lưỡi dao được thiết kế hẹp, mũi nhọn để có thể linh hoạt khi sử dụng.

Lưỡi dao được thiết kế răng cưa nhỏ

Được thiết kế riêng để chế biến thịt đông lạnh, lưỡi dao thái thịt đông lạnh có những răng cưa siêu nhỏ và cực kỳ sắc bén. Thiết kế lưỡi dao răng cưa giúp cạnh dao bám sâu vào thịt để cắt miếng thịt cứng.

Lưỡi dao răng cưa không chỉ dùng để thái thịt đông lạnh, bạn có thể dùng lưỡi dao răng cưa để thái cá đông lạnh, sườn sụn, củ quả vỏ trơn cứng...

Dao thái thịt đông lạnh có thiết kế chắc chắn

Dao thái thịt đông lạnh chắc chắn phải có thiết kế chắc chắn thì mới có thể xử lý được loại thực phẩm “cứng đầu” như thịt đông lạnh. Dao thái thịt đông lạnh được chế tạo theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp để có thể chuyên chế biến các loại thịt đông đá.

Xem thêm: Tổng hợp những thông tin về dao răng cưa cắt thịt đông lạnh

Những lưu ý khi mua dao thái thịt đông lạnh

Mua dao thái thịt đông lạnh có lưỡi dao sắc

Lưỡi dao sắc là yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi mua dao thái thịt đông lạnh. Lưỡi dao sắc thì dao mới có thể linh hoạt trong khâu xử lý và thực hiện công việc dễ dàng. Một lưỡi dao có cạnh sắc, răng cưa nhỏ cho độ bám cao là lựa chọn hàng đầu cho một con dao thái thịt đông lạnh tốt. 

Mua dao thái thịt đông lạnh có thiết kế chắc chắn

Dao thái thịt đông lạnh có thiết kế chắc chắn sử dụng đa năng

Thịt đông lạnh có độ cứng cao, đông đá và khó cầm nên nếu sử dụng một con dao không chắc chắn nữa thì việc thái thịt gần như là điều không thể. Việc sử dụng một con dao thái thịt đông lạnh có thiết kế lỏng lẻo có thể làm bàn tay của bạn bị thương trong quá trình xử lý thực phẩm. Vì vậy, hãy ưu tiên lựa chọn một con dao có thiết kế chắc chắn để đảm bảo an toàn.

Mua dao thái thịt đông lạnh có độ bền cao

Khách quan mà nói, không thể đánh giá độ bền của một con dao qua một vài lần xem, để đánh giá độ bền của dao cần xem xét quá trình sử dụng lâu dài. Nhưng chúng ta có thể đánh giá chung về độ bền của dao qua chất liệu làm dao.

Một con dao có độ bền cao là một con dao được làm từ chất liệu tốt, chất liệu làm dao thái thịt đông lạnh tốt có thể nói đến là thép cacbon có độ cứng cao. 

Mua dao thái thịt đông lạnh của thương hiệu uy tín

Một sản phẩm dao thái thịt đông lạnh của thương hiệu uy tín sẽ được đảm bảo về chất lượng. Thay vì mua các sản phẩm dao không rõ nguồn gốc trên thị trường với giá rẻ, bạn hãy mua một sản phẩm dao thái thịt đông lạnh chính hãng đến từ thương hiệu uy tín để mua về một sản phẩm chất lượng, độ bền cao và sử dụng được lâu dài. 

Mua dao thái thịt đông lạnh với chi phí hợp lý

Việc mua một con dao thái thịt đông lạnh là cần thiết nhưng bạn cũng cần cân nhắc đầu tư sao cho hợp lý. Bạn không nhất thiết phải chi một số tiền lớn mới có thể mua được một con dao thái thịt đông lạnh chất lượng tốt, nhưng cũng đừng nên đầu tư con dao rẻ tiền chất lượng kém. Dao thái thịt đông lạnh có nhiều mức giá khác nhau, chỉ cần bạn biết cách lựa chọn là có thể mua được dao tốt với chi phí hợp lý.

Dao thái thịt đông lạnh Dexter Russell USA chất lượng 

Dao thái thịt đông lạnh đến từ thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ

Dao thái thịt đông lạnh đến từ thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ

Dao thái thịt đông lạnh đến từ thương hiệu Dexter Russell là thương hiệu dao làm bếp hàng đầu tại Hoa Kỳ với hơn 200 năm lịch sử hoạt động.

Sản phẩm dao thái thịt của hãng được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp hàng đầu, đạt tiêu chuẩn khắt khe và được nhiều chuyên gia trong nghề đánh giá cao. Đến nay, dao thái thịt đông lạnh Dexter là một trong những loại dao thái thịt được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Dao thái thịt đông lạnh: Những điều bạn không nên bỏ lỡ

Địa chỉ mua dao thái thịt đông lạnh uy tín, chất lượng

 

Chefstore là địa chỉ mua dao thái thịt đông lạnh chất lượng

Chefstore là địa chỉ mua dao thái thịt đông lạnh chất lượng

Là đơn vị kinh doanh các sản phẩm dao làm bếp chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản, Đức,... Chefstore là đơn vị hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Chefstore đảm bảo:

  • 100% dao nhập khẩu chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ, bảo hành sản phẩm
  • Dao chất liệu tốt, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài
  • Giá thành hợp lý cho một sản phẩm chính hãng
  • Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã dao cho khách hàng lựa chọn
  • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
  • Đầy đủ thông tin sản phẩm trên website Chefstore.vn

Chefstore gửi đến bạn thông tin về lợi ích của dao thái thịt đông lạnh, những lưu ý để bạn mua được sản phẩm dao thái thịt đông lạnh chất lượng, như ý. Nếu bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm dao thái thịt chính hãng, giá tốt - liên hệ ngay đến Chefstore để được hỗ trợ!