Dao thái thịt đông lạnh: Những điều bạn không nên bỏ lỡ

Có lẽ, dao thái thịt đông lạnh không còn quá xa lạ đối với mọi người. Nhờ dụng cụ này mà nhiều bà nội trợ, người đầu bếp tiết kiệm được không ít thời gian và công sức. Hãy cùng Chefstore tìm hiểu về loại dao này có đặc điểm gì mà lại hữu ích đến thế trong bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của dao thái thịt đông lạnh

Dao cắt thịt cá đông lạnh là dụng cụ cắt thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, căn-tin, siêu thị và cơ sở chế biến thực phẩm. Nó có các đặc điểm chính như sau:

Vật liệu lưỡi dao

Lưỡi có thể được làm bằng thép không gỉ loại có hàm lượng carbon cao, bằng thép hợp kim hoặc gốm nhưng phải đảm bảo độ cứng khỏe nhất định.
Mép cạnh răng cưa nhỏ cực sắc

  • Cạnh dao được thiết kế các răng cưa siêu nhỏ siêu sắc kiểu răng nanh hổ.
  • Mép răng cưa không chỉ để bạn thái cắt nhiều loại thực phẩm như thái cắt dễ dàng thịt cá đông lạnh, cắt qua cả xương sống cá, xương sụn..

Dao thái thịt bò đông lạnh

Điều chỉnh độ dày cắt
Cũng giống như con dao thái, dao cắt thịt cá đông đá cho phép người dùng thái các lát thực phẩm dày hay mỏng như mình muốn.

Cấu trúc chắc chắn 

  • Dao thái thịt cá đông lạnh được chế tạo theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, cấu trúc chắc chắn để bạn sử dụng thường xuyên liên tục tại bất kỳ khu bếp nào. 

Dễ dàng để làm sạch

  • Dao thái thịt đông lạnh thường có hình dạng lưỡi thẳng để người dùng dễ dàng vệ sinh.
  • Phần nhựa chuôi cầm được đúc kín tuyệt đối với phần cán thép không cho nước thâm nhập khi cọ rửa, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và kéo dài tuổi thọ của lưỡi.

Dao cắt thịt đông đá

Thái cắt hiệu quả nhiều loại thực phẩm & vật liệu khác nhau

  • Dao thái cắt thịt cá đông lạnh xứng đáng là một dụng cụ đa dụng cực kỳ hữu ích.
  • Dao còn có thể cắt nhiều loại vật liệu như da, dây cước, dây nylon dây dù và cành cây. 

Các mẫu dao cắt thịt đông đá hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dao cắt thịt đông đá khác nhau, phổ biến nhất là:

Dao cắt thịt đông đá

Dao cắt thịt đông đá bằng thép không gỉ

  • Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ High Carbon, sắc bén và bền, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không gỉ sét.

Dao cắt thịt đông đá bằng cermet

  • Lưỡi dao được làm bằng hợp kim cermet, sắc và khả năng cắt thịt đông đá tốt nhưng dễ bị mẻ hơn nếu so với dao làm bằng thép không gỉ High Carbon.

Dao cắt thịt đông đá dùng điện

  • Dao được trang bị động cơ điện, giúp cắt thịt đông đá nhanh chóng và dễ dàng hơn, thường được dùng tại cơ sở chế biến thực phẩm, lò mổ gia súc.

 Dao cắt thịt đông lạnh nhất

Dao cắt thịt cá đông đá Nhật Bản

  • Loại dao này được sản xuất tại Nhật Bản, mép lưỡi răng cưa sắc bén và độ bền cao, sử dụng phù hợp tại cả tại bếp gia đình và trong các nhà hàng, cơ sở chế biến thịt cá và củ quả trái cây.

Dao thái thịt đông lạnh của Nhật

Dao cắt thịt đông đá kiểu Âu

  • Loại dao này có lưỡi dao dài và sắc bén, thường được sử dụng để cắt thịt, cá và bánh mì.                                    

 

Xem thêm

Mua dao thái thịt đông lạnh uy tín, chất lượng ở đâu? 

Bạn muốn sở hữu con dao thái thịt đông lạnh đa dụng chất lượng chuyên nghiệp  giúp công việc làm bếp nhàn nhã, tiết kiệm thời gian: hãy đến với Chefstore.vn

  • Thương hiệu độc quyền của công ty TNHH phát triển Gia Trương, khai thác và chịu trách nhiệm phát triển, giới thiệu các thương hiệu gia dụng & chuyên dùng uy tín của Mỹ & Châu âu  tại thị trường Việt Nam và khu vực, đặc biệt là dao cắt thịt cá đông lạnh.

Địa chỉ mua dao cắt thịt đông uy tín, chất lượng

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng về nơi sản xuất, thương hiệu từng hãng. Chúng tôi cam kết & chịu trách nhiệm với các thông tin về sản phẩm mà mình cung cấp. 
  • Hãy đến với chúng tôi, những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý cùng với sự tận tâm tư vấn.

Trên đây là những thông tin về dao thái thịt đông lạnh và dao cắt thịt đông đá mà chúng tôi mang đến cho bạn. Hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống.