Sụn Gà Chiên Giòn
Nguyên liệu làm món sụn gà chiên giòn:
1 kg sụn gà (Lư ý sụn gà có hai loại sụn ức và sụn đầu gối, bạn nên chọn sụn ức để làm món này)
2 thìa cà phê rau mùi khô (parsley)
1/2 thìa bột thìa là
2 tép tỏi băm nhuyễn
1/4 thìa tiêu xay
2 thìa bột self-raising
Gia vị, hạt nêm
Cách làm sụn gà chiên giòn:
Bước 1: Sụn gà rửa sạch luộc trong nước sôi khoảng 15 phút, để sụn vừa mềm, vớt ra xả nước lạnh, để ráo.
Bước 2: Ướp sụn với các gia vị trên cho thấm, thêm khoảng 1/4 thìa muối, một chút hạt nêm trộn đều.
Bước 3: Bắc chảo lên bếp chờ cho nóng rồi đổ một chút dầu vào, chờ dầu già thì bỏ sụn vào chiên giòn là được.
Bước 4: Trút sụn gà ra đĩa. Sụn gà chiên giòn nên ăn nóng. Có thể dùng món này với rau xà lách trộn dấm, chấm sốt mayonnaise chanh hoặc ăn không chấm muối tiêu chanh cũng rất ngon.