Món Yến Mạch Táo Sữa Chua Ngon & Chất Cho Bữa Sáng Của Bạn
Thường thì tôi thích rao giảng hơn, nhưng lần này tôi cố gắng thử cả hai việc với hy vọng rằng bạn có thể được biết đến một suất ăn ngon – chất cho bữa sáng mỗi ngày. Tôi đã từng nghe nếu ăn mỗi ngày một quả táo sẽ rất tốt cho sức khỏe, nhưng cũng không dám chắc là nhờ ăn món yến mạch táo sữa chua như này vào mỗi ngày mà bạn có thể không phải thường xuyên đi gặp bác sĩ hay không, nhưng tôi biết nó chắc chắn sẽ có giá trị cho bạn mỗi buổi sáng, đúng như vậy đấy.
Chúng ta đã từng biết rằng bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, điều này có thể đúng hoặc chưa hẳn đã đúng hoàn toàn nhưng với tôi, nó luôn là bữa khó ăn nhất trong ngày.Hình như chưa bao giờ chúng ta có thoải mái thời gian và do vậy nó rất dễ bị cho qua. Hoặc có thể hàng ngày bạn phải đối mặt với các lựa như sẽ dùng sữa tươi với yến mạch ngọt hay dùng món sandwich nhanh… cho bữa sáng đây.
Để chuẩn bị cho món này, các nguyên liệu thông dụng đương nhiên sẽ được lựa chọn. Có thể bạn thích loại sữa chua có đường, nhưng lại có người thích sữa chua không đường hay sữa chua hoa quả. Có thể bạn thích yến mạch trắng, nhưng lại có người thích yến mạch sô-cô-la… vì vậy hãy tự chọn nguyên liệu nào mình thích và phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của bạn nhất.
Nguyên liệu cho một suất:
1 quả táo lấy từ tủ lạnh, thái cắt khúc nhỏ
180ml sữa chua
2 thìa canh đầy yến mạch
Thêm 1 số hạt (được băm nhỏ) và 1 vài loại quả nếu bạn thích.