Công Thức Món Ức Gà Nướng Giòn Với Pho Mai
Nguyên liệu
2 miếng ức gà không xương, không da
1 thìa cà phê muối
1/2 thìa cà phê bột hành tây
240 gam bột mì
2 quả trứng gà
240 gam bánh mì vụn
480 ml sốt marinara
8 lát pho-mai mozzarella
120 gam pho-mai parmesan
Lá húng quế thái nhỏ
Thực hiện
Bật lò nóng 230 độ C
Thái miếng ức gà thành 2 lát mỏng
Tẩm ướp với muối tiêu và bột hành tây
Lăn ức gà với bột mì, rồi với trứng gà và tiếp đến là vụn bánh mì
Cho dầu rán vào chảo gang cho nóng, bỏ miếng thit vào chiên vàng xém 2 mặt (khoảng 4 phút mỗi mặt)
Đặt miếng ức đã chiên vào khay nướng, đổ sốt marinara lên trên toàn bộ các miếng lườn
Phía trên cùng, rải các lát pho-mai mozzarella và parmesan
Cho vào nướng trong lò khoảng 10 – 15 phút hoặc khi thấy pho-mai ngả màu vàng rộm và có bong bóng là được
Rắc lá hung quế lên trên và bắt đầu thưởng thức.