Công Thức Món Ức Gà Nướng Giòn Với Pho Mai

Nguyên liệu

2 miếng ức gà không xương, không da

1 thìa cà phê muối

1/2 thìa cà phê bột hành tây

240 gam bột mì

2 quả trứng gà

240 gam bánh mì vụn

480 ml sốt marinara

8 lát pho-mai mozzarella

120 gam pho-mai parmesan

Lá húng quế thái nhỏ

Thực hiện

Bật lò nóng 230 độ C

Thái miếng ức gà thành 2 lát mỏng

Tẩm ướp với muối tiêu và bột hành tây

Lăn ức gà với bột mì, rồi với trứng gà và tiếp đến là vụn bánh mì

Cho dầu rán vào chảo gang cho nóng, bỏ miếng thit vào chiên vàng xém 2 mặt (khoảng 4 phút mỗi mặt)

Đặt miếng ức đã chiên vào khay nướng, đổ sốt marinara lên trên toàn bộ các miếng lườn

Phía trên cùng, rải các lát pho-mai mozzarella và parmesan

Cho vào nướng trong lò khoảng 10 – 15 phút hoặc khi thấy pho-mai ngả màu vàng rộm và có bong bóng là được

Rắc lá hung quế lên trên và bắt đầu thưởng thức.