Bán Đồ Tốt Quá Cũng Khó, Đúng Vậy Không?
Chả là có nhiều khách đến shop chefstore.vn mua hàng rồi nhận xét đồ ở đây sẽ khó bán được nhiều vì lý do đồ quá tốt nên khách chỉ mua một lần, đến bao giờ mới bị hỏng được để mua lại lần hai, lần ba ???
Thực tế có thể là như vậy, nhưng đây mới chỉ là một khía cạnh.
Em còn nhớ đã đọc cuốn sách của một ông chủ hãng sản xuất đồ dùng gia đình nổi tiếng của Đức, nói rằng các sản phẩm hãng ông sản xuất phải đạt được các tiêu chí: an toàn cho người dùng, tốt nhất có thể và giá thành phải hợp lý.
Ông giải thích trong cuộc sống thì bất kỳ lĩnh vực nào con người ta cũng phải nhắm đến tiêu chí an toàn, đây là tiêu chí cao đẹp nhất mang tính nhân văn ai ai cũng muốn. Còn nếu không làm được tiêu chí này thì họ mới chỉ dừng ở mức là CON chứ chưa hoàn thiện THÀNH NGƯỜI.
Thế còn tại sao phải sản xuất hàng hóa tốt nhất? là vì cho khách hàng dùng đồ tốt họ sẽ không phải thay thế vứt bỏ thường xuyên, việc này sẽ làm giảm lãng phí nguyên liệu đang dần cạn kiệt trên thế giới, đồng thời góp phần giảm ô nhiễm môi trường
Giá thành hợp lý tương quan với chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm chất lượng tốt phải được sản xuất bằng nguyên liệu tốt, kỹ thuật tiên tiến thì lẽ dĩ nhiên giá sẽ cao hơn sản phẩm không tốt, ở bất cứ thị trường nào cũng vậy. Một sản phẩm tốt dùng được nhiều năm tính toán cụ thể sẽ thấy rẻ hơn sản phẩm không tốt giá rẻ.
Shop em tâm đắc với triết lý kinh doanh của ông chủ người Đức, mong muốn được chia sẻ các thông tin hữu ích, giới thiệu các sản phẩm an toàn và tốt cho khách yêu, cho cộng đồng được trải nghiệm. Nếu khách yêu thấy giá trị, thấy an toàn lại chia sẻ cho người khác biết, như vậy cùng một sản phẩm shop em có cơ hội giới thiệu đến nhiều khách mới, thế là vui lắm rồi đấy!