Cách Làm Bánh Mì Kẹp Giăm-Bông Và Pho-Mai Quí Tộc

Tôi đã cố thử thay đổi triệt để cách làm món bánh mì Croque Madame theo lối truyền thống bằng cách ngâm bánh mì trong hỗn hợp bột trứng trước khi cho bánh vào chảo rán. Và thay vì phủ lên trên bánh nước sốt trắng thì tôi đã thay bằng một quả trứng trần và những điều này đã giúp tôi có một món bánh mì rán ngon tuyệt luôn, chefstore gọi nó là bánh mì kẹp giăm-bông – pho-mai quí tộc.

Nguyên liệu (cho 2 suất bánh)

4 lát bánh mì gối

8 lát mỏng pho-mai loại ngon

6 lát giăm bông mỏng loại ngon

2 tthìa canh bơ để chiên bánh mì

2 quả trứng để trần lòng đào hoặc ốp-la để đặt lên trên

Hành lá nhỏ             

Nguyên liệu làm bột trứng

2 quả trứng to

5 thìa canh sữa tươi hoặc kem tươi heavy cream

1/2 thìa cà phê muối tinh

Một nhúm nhỏ bột nhục đậu khấu và ớt bột cayenne

1 thìa cà phê vỏ chanh nạo nhỏ