Chảo Gang Lodge Nướng Mặt Rãnh 26cm 2 Tay
Thương hiệu: Lodge
1,390,000₫
- Vật liệu gang an toàn, dùng các loại bếp
- Chống dính tự nhiên, sử dụng vĩnh cửu
- Nhập khẩu chính hãng Lodge Cast Iron, Mỹ
USA
Hết hàng
Thông Số Kỹ Thuật Chảo Gang Nướng 26 cm Lodge L8GPL 2 Tay
Chiều dài toàn bộ (cả tay) | 33 cm |
Chiều rộng vành miệng (lớn nhất) | 26.04 cm |
Chiều cao | 5.72 cm |
Chiều dài tay cầm | 3.5 cm |
Kiểu tay cầm | 2 tay cầm |
Đường kính mép ngoài miệng | 26.04 cm |
Đường kính đáy ngoài | 23.4 cm |
Màu sắc | Đen |
Trọng lượng | 2.5 kg |
Dùng được trong lò nướng | Có |
Dùng với bếp từ | Có |
Vật liệu | Gang |
Được tôi dầu tqại nhà máy | Có |
Chức năng | Nướng rán |
Xuất xứ thương hiệu | Lodge USA |
Nơi sản xuất | USA |
Mô tả sản phẩm
- Hãy mang cách nấu ăn truyền thống đã có ngàn đời nay vào khu bếp của mình cùng chiếc chảo gang nướng Lodge L8GPL cỡ 26 cm này bạn nhé!
- Hãng Lodge đã sáng tạo ra những dụng cụ nấu nướng bằng gang như thế này kể từ năm 1896 và đến nay, hãng vẫn tiếp tục gây ấn tượng với những cải tiến về chất lượng song hành cùng kỹ thuật.
- Chiếc chảo này thực sự hoàn hảo giúp bạn nấu nhiều món ăn truyền thống và cũng có thể được sử dụng như một chiếc khay nướng xuất sắc bằng gang, phục vụ bạn những món ăn nóng hổi, nguyên mùi vị đi thẳng từ lò nướng đến bàn.
- Cũng rất hữu hiệu khi bạn dùng nó để chiên, rán, xào, áp chảo hoặc nướng các loại thực phẩm - các đường gờ trên bề mặt không cho phép dầu mỡ bám vào thực phẩm đồng thời tạo ra các đường sọc màu nâu sậm bắt mắt như ở nhà hàng 5 sao.
- Hãy thực hành thói quen nấu ăn vừa ngon vừa an toàn bổ dưỡng với chảo gang Lodge bạn nhé
Đặc tính nổi bật
- Sử dụng tốt với nhiều loại bếp như: bếp từ, ceramic, điện và gas, cả trong lò nướng, trên vỉ nướng, thậm chí trên bếp củi khi đi dã ngoại.
- Tích trữ nhiệt tốt, nhiệt truyền dẫn đều các điểm trên chảo nên thức ăn chín đều từ bên trong mà không bị cháy xém cục bộ.
- Khả năng tự hình thành chống dính tự nhiên (không hóa chất) nhờ tôi dầu và sử dụng nhiều.
- Tuổi của chảo gang Lodge gần như vĩnh cửu nên tính ra chi phí rẻ hơn nhiều so với chảo chống dính.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo gang
- Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén loãng.
- Dùng khăn lau khô, đặt lên bếp hong nóng vài phút để KHÔ HOÀN TOÀN rồi mới cất đi.
- Cẩn thận hơn thì bạn nhỏ một hai giọt dầu ăn (rất ít), dùng rẻ thoa đều khắp bề mặt rồi cất trữ nơi khô ráo.
Một số lưu ý đặc biệt
- Kẻ thù lớn nhất của nồi chảo gang là nước nên đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn (từ bên trong) trước khi cất trữ.
- Người bạn thân thiết nhất của nó là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần với các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn.
- Đừng bao giờ đổ ngay nước nguội vào chảo khi nó vừa được mang ra từ trong lò hay trên bếp vì khi đó nó đang rất nóng, có thể xẩy ra nứt vỡ vì sốc nhiệt.
- Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy.
- Luôn dùng đế lót bằng gỗ hay silicon bên dưới để tránh làm nứt vỡ mặt quầy bếp vì nó nóng rất lâu.
- Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo gang trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay đun nấu.