Chảo Thép Carbon Lodge 20.3cm

Thương hiệu: Lodge
1,545,000₫ 1,815,000₫
  • Thép carbon cao cấp, dùng các loại bếp
  • Chống dính tự nhiên, sử dụng vĩnh cửu
  • Nhập khẩu chính hãng Lodge Cast Iron, Mỹ
USA
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Chảo Thép Carbon 20.3 cm Lodge CRS8

Chiều dài toàn bộ (cả tay) 43.2 cm
Chiều cao 3.5 cm
Đường kính đáy 13.34 cm
Đường kính miệng 20.3 cm
Có phủ chống dính Không (khả năng chống dính tự nhiên)
Màu sắc Xám đen
Có được tôi dầu tại nhà máy
Độ dày của thép 12 Gauge
Có tay cầm
Trọng lượng 0.9 kg
Kiểu tay cầm 1 tay dài
Sử dụng trong lò nướng
Sử dụng với bếp từ
Xuất xứ thương hiệu                       Lodge USA
Nơi sản xuất Lodge USA
Có khả năng tự chống dính 
Sử dụng được trong lò nướng     
Vật liệu Thép carbon (99%)
Chức năng chảo Rán nướng

 

Mô tả sản phẩm

  • Hãng Lodge đã sáng tạo ra những dụng cụ nấu nướng bằng gang như thế này kể từ năm 1896 và đến nay, hãng vẫn tiếp tục gây ấn tượng với những cải tiến về chất lượng song hành cùng kỹ thuật.
  • Chiếc chảo Lodge thép carbon thực sự hoàn hảo để làm món khai vị đặc trưng hay sử dụng như một chiếc khay nướng, phục vụ bạn những món ăn nóng hổi, nguyên mùi vị mang thẳng từ lò nướng đến bàn ăn.
  • Nó cũng thực sự hữu hiệu khi dùng nó để chiên, rán, xào, áp chảo hoặc nướng các loại thực phẩm mà không hề bị bám dính thực phẩm.
  • Tương tự như chảo gang, chảo Lodge thép carbon sử dụng tốt với các loại bếp như: từ, ceramic, điện và gas, cả trong lò nướng, trên vỉ nướng, thậm chí trên bếp củi khi đi dã ngoại.
  • Có trọng lượng chỉ bằng 1/2 chảo gang cùng cỡ và công việc vệ sinh bảo dưỡng cũng nhàn nhã hơn nhiều.

Đặc tính nổi bật

  • Tự hình thành lớp chống bám dính tự nhiên (không hóa chất) nhanh hơn chảo gang, càng dùng nhiều chảo càng bền và khả năng chống bám dính thức ăn càng hoàn thiện.
  • Trọng lượng chỉ bằng nửa so với chảo gang, công việc vệ sinh, bảo dưỡng nhàn nhã hơn chảo gang.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo gang

  • Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén loãng.
  • Dùng khăn lau khô, đặt lên bếp hong nóng vài phút để KHÔ HOÀN TOÀN rồi mới cất đi.
  • Cẩn thận hơn thì bạn nhỏ một hai giọt dầu ăn (rất ít), dùng rẻ thoa đều khắp bề mặt rồi cất trữ nơi khô ráo.

Một số lưu ý đặc biệt

  • Kẻ thù lớn nhất của nồi chảo gang là nước nên đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn (từ bên trong) trước khi cất trữ.
  • Người bạn thân thiết nhất của nó là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần với các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn.
  • Đừng bao giờ đổ ngay nước nguội vào chảo khi nó vừa được mang ra từ trong lò hay trên bếp vì khi đó nó đang rất nóng, có thể xẩy ra nứt vỡ vì sốc nhiệt.
  • Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy.
  • Luôn dùng đế lót bằng gỗ hay silicon bên dưới để tránh làm nứt vỡ mặt quầy bếp vì nó nóng rất lâu.
  • Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo gang trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay đun nấu.

Reviews (0)