Chảo Gang Lodge 20.3cm

Thương hiệu: Lodge
871,000₫ 945,000₫
  • Vật liệu gang an toàn, dùng các loại bếp
  • Chống dính tự nhiên, sử dụng vĩnh cửu
  • Nhập khẩu chính hãng Lodge Cast Iron, Mỹ
USA
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Chảo Gang 20.3 cm Lodge L5SK3

Chiều dài toàn bộ (cả tay) 32 cm
Đường kính miệng (ngoài) 21 cm
Đường kính miệng (trong) 20.3 cm
Đường kính đáy ngoài 16.5 cm
Chiều cao 5 cm
Chiều dài tay cầm 11 cm
Trọng lượng 1.5 kg
Màu sắc Đen
Kiểu tay cầm 1 tay dài
Sử dụng được với bếp từ
Sử dụng được trong lò nướng     
Xuất xứ thương hiệu Lodge USA
Nơi sản xuất Lodge USA        
Được tôi dầu tại nhà máy
Hình dạng Tròn
Chức năng Rán nướng
 
 

Mô tả sản phẩm

  • Hãng Lodge đã sáng tạo ra những dụng cụ nấu nướng bằng gang như thế này kể từ năm 1896 và đến nay, hãng vẫn tiếp tục gây ấn tượng với những cải tiến về chất lượng song hành cùng kỹ thuật.
  • Chiếc chảo Lodge L5SK3 đường kính 20.3 cm thích hợp khi bạn cần nấu nướng những khẩu phần ăn nhỏ, nó giúp bạn làm bất cứ món gì mình muốn, từ món món ốp, đậu phụ chiên cho đến các loại steak gà, bò, heo, cá hay nem chả. Không chỉ vậy, nó còn là chiếc khay nướng bằng gang, mang những món ăn nóng hổi, nguyên mùi vị, ngon tuyệt thẳng từ lò nướng đến bàn ăn để bạn thưởng thức.
  • Chảo gang Lodge L5SK3 thật sự an toàn để bạn chiên, rán, xào, áp chảo hoặc nướng các loại thực phẩm mà không bị bám dính thức ăn nhờ khả năng tự hình thành lớp chống dính (không dùng hóa chất).
  • Chảo làm bò bít tết là dụng cụ bếp linh hoạt, có thể sử dụng với các loại bếp như: từ, ceramic, điện và gas, cả trong lò nướng, trên vỉ nướng, thậm chí trên bếp củi khi đi dã ngoại.
 

Đặc tính nổi bật

  • Vật liệu gang đúc nên tích nhiệt tốt, truyền dẫn nhanh và đều khắp các điểm trên mặt chảo giúp thực phẩm chín đều từ bên trong, không bị cháy xém cục bộ bên ngoài và chất lượng ngon hơn nhiều so với nồi chảo thông thường.
  • Cảm ứng rất tốt với bếp từ. Tuổi thọ gần như vĩnh cửu.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo gang

  • Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén loãng.
  • Dùng khăn lau khô, đặt lên bếp hong nóng vài phút để KHÔ HOÀN TOÀN rồi mới cất đi.
  • Cẩn thận hơn thì bạn nhỏ một hai giọt dầu ăn (rất ít), dùng rẻ thoa đều khắp bề mặt rồi cất trữ nơi khô ráo.
 

Một số lưu ý đặc biệt

  • Kẻ thù lớn nhất của nồi chảo gang là nước nên đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn (từ bên trong) trước khi cất trữ.
  • Người bạn thân thiết nhất của nó là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần với các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn.
  • Đừng bao giờ đổ ngay nước nguội vào chảo khi nó vừa được mang ra từ trong lò hay trên bếp vì khi đó nó đang rất nóng, có thể xẩy ra nứt vỡ vì sốc nhiệt.
  • Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy.
  • Luôn dùng đế lót bằng gỗ hay silicon bên dưới để tránh làm nứt vỡ mặt quầy bếp vì nó nóng rất lâu.
  • Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo gang trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay đun nấu.

Reviews (0)