Chảo Gang Lodge Kiểu Wok 23cm
Thương hiệu: Lodge
1,390,000₫
1,590,000₫
- Vật liệu gang an toàn, dùng các loại bếp
- Chống dính tự nhiên, sử dụng vĩnh cửu
- Nhập khẩu chính hãng Lodge Cast Iron, Mỹ
USA
Thông Số Kỹ Thuật Chảo Gang Wok 23 cm Lodge L9MW
Chiều cao | 7.46 cm |
Đường kính miệng | 23 cm |
Đường kính đáy | 13.5 cm |
Dung tích | 2.07 lít |
Màu sắc | Đen |
Trọng lượng | 2.3 kg |
Kiểu tay cầm | 2 tay |
Sử dụng với bếp từ | Có |
Sử dụng trong lò nướng | Có |
Nơi sản xuất | Lodge USA |
Xuất xứ thương hiệu | Lodge USA |
Đã tôi dầu tại nhà máy | Có |
Hình dạng | Tròn |
Chức năng | Xào rán phục vụ tại bàn |
Mô tả sản phẩm
- Xào rán thịt cá và rau củ một cách hoàn hảo với chảo gang Lodge L9MW kiểu wok cỡ 23 cm này bạn nhé! Chảo có kích thước vừa xinh và có tay cầm hỗ trợ được thiết kế chắc chắn để bạn dễ dàng sử dụng.
- Phần đế bên ngoài bằng và nguồn nhiệt ổn định giúp giữ chảo cố định chắc chắn trên mặt bếp từ, bếp gas để bạn có thể tập trung chuyên môn nấu các món ăn ẩm thực châu Á truyền thống. Món ăn nóng hổi, thơm lừng được chứa trong chảo mang thẳng từ bếp đến đặt lên bàn ăn để bạn thưởng thức nguyên mùi vị y như đang nấu trên bếp.
Đặc điểm nổi bật
- Sử dụng tốt với nhiều loại bếp như: bếp từ, ceramic, điện và gas, cả trong lò nướng, trên vỉ nướng, thậm chí trên bếp củi.
- Khả năng chống bám dính hoàn toàn tự nhiên, càng dùng nhiều chống bám dính càng tốt
- Nhiệt truyền dẫn tốt đến mọi điểm trên chảo nên thức ăn chín rất nhanh và không bị cháy cục bộ.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo gang
- Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén loãng.
- Dùng khăn lau khô, đặt lên bếp hong nóng vài phút để KHÔ HOÀN TOÀN rồi mới cất đi.
- Cẩn thận hơn thì bạn nhỏ một hai giọt dầu ăn (rất ít), dùng rẻ thoa đều khắp bề mặt rồi cất trữ nơi khô ráo.
Một số lưu ý đặc biệt
- Kẻ thù lớn nhất của nồi chảo gang là nước nên đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn (từ bên trong) trước khi cất trữ.
- Người bạn thân thiết nhất của nó là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần với các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn.
- Đừng bao giờ đổ ngay nước nguội vào chảo khi nó vừa được mang ra từ trong lò hay trên bếp vì khi đó nó đang rất nóng, có thể xẩy ra nứt vỡ vì sốc nhiệt.
- Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy.
- Luôn dùng đế lót bằng gỗ hay silicon bên dưới để tránh làm nứt vỡ mặt quầy bếp vì nó nóng rất lâu.
- Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo gang trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay đun nấu.