Chảo Gang Lodge 16.5cm

Thương hiệu: Lodge
718,000₫ 798,000₫
  • Vật liệu gang an toàn, dùng các loại bếp
  • Chống dính tự nhiên, sử dụng vĩnh cửu
  • Nhập khẩu chính hãng Lodge Cast Iron, Mỹ
USA
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Chảo Gang 16.5 cm Lodge H3SK

Chiều cao 3.7 cm
Chiều dài lớn nhất (cả tay) 26 cm
Đường kính miệng 16.5 cm
Đường kính đáy ngoài          13.5 cm
Màu sắc Đen
Trọng lượng 0.73 kg
Sử dụng với bếp từ
Sử dụng trong lò nướng
Xuất xứ thương hiệu Lodge USa
Nơi sản xuất Lodge USA
Được tôi dầu tại nhà máy   
Hình dạng Tròn
Chức năng Rán nướng phục vụ tại bàn

 

Mô tả sản phẩm

  • Hãng Lodge ra đời từ năm 1896 và đến nay là thương hiệu đồ gang dùng nhiều nhất tại Mỹ, trung bình mỗi gia đình tại Mỹ sở hữu ít nhất một sản phẩm của Lodge.
  • Chảo H3SK đường kính 16.5 cm có thể được sử dụng để nấu rất nhiều món ăn, từ món trứng ốp, đậu phụ chiên cho đến các loại steak gà, bò, heo, cá theo từng suất và rồi phục vụ ngay tại bàn.
  • Chảo gang Lodge đường kính 16.5 cm giúp bạn nấu nướng mà không lo bị bám dính thức ăn nhờ khả năng tự hình thành lớp chống dính tự nhiên (không dùng hóa chất).
  • Chảo gang Lodge H3SK sử dụng tốt với các loại bếp như: từ, ceramic, điện và gas, cả trong lò nướng, trên vỉ nướng, thậm chí trên bếp củi khi đi dã ngoại.

Đặc tính nổi bật

  • Tự hình thành lớp chống bám dính tự nhiên, càng dùng nhiều chảo càng bền và khả năng chống bám dính thức ăn ngày càng hoàn thiện.
  • Tích nhiệt tốt, truyền dẫn nhanh và đều khắp các điểm trên mặt chảo nên thức ăn chín đều, không bị cháy xém cục bộ và chất lượng ngon hơn nhiều so với nồi chảo thông thường.
  • Sử dụng rất ít dầu mỡ khi nấu ăn.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo gang

  • Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén loãng.
  • Dùng khăn lau khô, đặt lên bếp hong nóng vài phút để KHÔ HOÀN TOÀN rồi mới cất đi.
  • Cẩn thận hơn thì bạn nhỏ một hai giọt dầu ăn (rất ít), dùng rẻ thoa đều khắp bề mặt rồi cất trữ nơi khô ráo.

Một số lưu ý đặc biệt

  • Đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn (từ bên trong) trước khi cất trữ.
  • Người bạn thân thiết nhất của nó là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần với các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn.
  • Đừng bao giờ đổ ngay nước nguội vào chảo khi nó vừa được mang ra từ trong lò hay trên bếp vì khi đó nó đang rất nóng, có thể xẩy ra nứt vỡ vì sốc nhiệt.
  • Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy.
  • Luôn dùng đế lót bằng gỗ hay silicon bên dưới để tránh làm nứt vỡ mặt quầy bếp vì nó nóng rất lâu.
  • Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo gang trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay đun nấu.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan