Đĩa Gang Lodge, Hình Chữ Nhật 30cm x 20cm

Thương hiệu: Lodge
1,148,000₫ 1,350,000₫
  • Vật liệu gang an toàn, dùng các loại bếp
  • Chống dính tự nhiên, sử dụng vĩnh cửu
  • Nhập khẩu chính hãng Lodge Cast Iron, Mỹ
USA
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Khay Nướng Gang 30 cm x 20 cm Lodge LSCP3

Chiều dài 29.53 cm
Chiều rộng 20 cm
Chiều cao 2.22 cm
Màu sắc Đen
Trọng lượng 2 kg
Sử dụng với bếp từ
Sử dụng trong lò nướng
Xuất xứ thương hiệu Lodge USA
Nơi sản xuất Lodge USA
Được tôi dầu tại nhà máy         
Hình dạng Chữ nhật
Chức năng Nướng rán cá thịt ốp trứng         

 

Mô tả sản phẩm

  • Hãy tưởng tượng, món trứng ốp, steak, burger hay món fajita chuẩn mực nóng hôi hổi, nghi ngút khói kèm thêm âm thanh xèo xèo được nấu trên chiếc khay nướng gang hình chữ nhật Lodge LSCP3 kích thước 30 cm x 20 cm này rồi mang từ bếp, lò nướng ra thẳng bàn ăn để bạn thưởng thức.
  • Khay được làm bằng vật liệu gang tinh khiết không lẫn các tạp chất kết cấu vô cùng bền bỉ và chắc chắn, có khả năng truyền dẫn nhiệt rất tốt và đồng đều mọi vị trí nên thực phẩm chín ngon từ bên trong, bên ngoài không bị cháy xem, khả năng chống bám dính thực phẩm hình thành tự nhiên, không hao dầu khi chiên nướng. Sử dụng với các loại bếp như từ, gas, hồng ngoại, trong lò nướng, thậm chí cả trên bếp củi.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo gang

  • Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén loãng.
  • Dùng khăn lau khô, đặt lên bếp hong nóng vài phút để KHÔ HOÀN TOÀN rồi mới cất đi. Cẩn thận hơn thì bạn nhỏ một hai giọt dầu ăn (rất ít), dùng rẻ thoa đều khắp bề mặt rồi cất trữ nơi khô ráo.

Một số lưu ý đặc biệt

  • Kẻ thù lớn nhất của nồi chảo gang là nước nên đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn (từ bên trong) trước khi cất trữ.
  • Người bạn thân thiết nhất của nó là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần với các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn.
  • Đừng bao giờ đổ ngay nước nguội vào chảo khi nó vừa được mang ra từ trong lò hay trên bếp vì khi đó nó đang rất nóng, có thể xẩy ra nứt vỡ vì sốc nhiệt.
  • Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy.
  • Luôn dùng đế lót bằng gỗ hay silicon bên dưới để tránh làm nứt vỡ mặt quầy bếp vì nó nóng rất lâu.
  • Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo gang trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay đun nấu.

Reviews (0)