Chảo Gang Lodge Nướng Mặt Rãnh 30.5cm 2 Tay

Thương hiệu: Lodge
1,817,000₫ 2,065,000₫
  • Vật liệu gang an toàn, dùng các loại bếp
  • Chống dính tự nhiên, sử dụng vĩnh cửu
  • Nhập khẩu chính hãng Lodge Cast Iron, Mỹ
USA
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Chảo Gang Nướng 30.5 cm Lodge L10GPL

Chiều dài toàn bộ (cả tay) 37.15 cm
Chiều rộng vành miệng (lớn nhất)   32.07 cm
Đường kính vành miệng 30.5 cm
Đường kính đáy mặt ngoài 26 cm
Màu sắc Đen
Trọng lượng 3.3 kg
Kiểu tay cầm 2 tay ngắn
Sử dụng với bếp từ
Xuất xứ thương hiệu Lodge USA
Nơi sản xuất Lodge USA                              
Sử dụng trong lò nướng
Được tôi dầu tại nhà máy
Hình dạng Tròn
Chức năng Nướng rán

 

Mô tả sản phẩm

  • Hãng Lodge đã sáng tạo ra những dụng cụ nấu nướng bằng gang như thế này kể từ năm 1896 và đến nay, hãng vẫn tiếp tục gây ấn tượng với những cải tiến về chất lượng song hành cùng kỹ thuật.
  • Chiếc chảo cao cấp này thực sự hoàn hảo giúp bạn làm những món khai vị đặc trưng, hay sử dụng như một chiếc khay nướng bằng gang. Những món ăn nóng hổi, nguyên mùi vị đi thẳng từ lò nướng đến bàn ăn để bạn thưởng thức.
  • Nó cũng rất hữu hiệu khi bạn dùng để chiên, rán, xào, áp chảo hoặc nướng các loại thực phẩm – các đường gờ trên bề mặt không cho phép dầu mỡ bám vào thực phẩm đồng thời tạo ra các đường sọc màu nâu sậm bắt mắt.

Đặc tính nổi bật

  • Thức ăn chín bằng nhiệt tích trữ bên trong lớp gang nên rất ngon và không bị cháy xém cục bộ.
  • Dùng với nhiều loại bếp, cảm ứng rất tốt với bếp từ.
 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo gang

  • Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén loãng.
  • Dùng khăn lau khô, đặt lên bếp hong nóng vài phút để KHÔ HOÀN TOÀN rồi mới cất đi.
  • Cẩn thận hơn thì bạn nhỏ một hai giọt dầu ăn (rất ít), dùng rẻ thoa đều khắp bề mặt rồi cất trữ nơi khô ráo.
 

Một số lưu ý đặc biệt

  • Kẻ thù lớn nhất của nồi chảo gang là nước nên đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn (từ bên trong) trước khi cất trữ.
  • Người bạn thân thiết nhất của nó là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần với các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn.
  • Đừng bao giờ đổ ngay nước nguội vào chảo khi nó vừa được mang ra từ trong lò hay trên bếp vì khi đó nó đang rất nóng, có thể xẩy ra nứt vỡ vì sốc nhiệt.
  • Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy.
  • Luôn dùng đế lót bằng gỗ hay silicon bên dưới để tránh làm nứt vỡ mặt quầy bếp vì nó nóng rất lâu.
  • Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo gang trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay đun nấu.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan