Hàng Order

Chảo Wok Gang Lodge 36cm

Thương hiệu: Lodge
3,390,000₫
  • Vật liệu gang an toàn, dùng các loại bếp
  • Chống dính tự nhiên, sử dụng vĩnh cửu
  • Nhập khẩu chính hãng Lodge Cast Iron, Mỹ
USA
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Chảo Gang Wok 36 cm Lodge L14W

Chiều cao 11.5 cm
Đường kính miệng 36 cm
Trọng lượng 4.3 kg
Kích thước cả tay cầm 44 cm
Màu sắc Đen
Kiểu tay cầm 2 tay ngắn
Sử dụng được với bếp từ
Vật liệu Gang
Được tôi dầu tại nhà máy   
Hình dạng Tròn
Kiểu chảo Âm thực Á                         
Chức năng Xào rán

 

Mô tả sản phẩm

  • Thỏa sức xào rán thịt cá rau củ một cách hoàn hảo với chảo gang đúc Lodge L14W size 36 cm này bạn nhé! Chảo gang Lodge L14W kiểu wok đường kính 36 cm đủ rộng rãi, tay cầm được thiết kế chắc chắn để bạn sử dụng dễ dàng và an toàn.
  • Phần đế bên ngoài thiết kế bằng giúp giữ chảo cố định chắc chắn trên mặt bếp từ, bếp gas để bạn có thể tập trung chuyên môn nấu các món ăn ẩm thực châu Á truyền thống. Chảo gang Lodge kiểu wok không chỉ tích giữ nhiệt tốt mà còn truyền dẫn nhiệt đều khắp mặt chảo khi nấu nướng.

Đặc điểm nổi bật

  • Tự hình thành lớp chống bám dính tự nhiên (không hóa chất) an toàn tuyệt đối, càng dùng nhiều chảo càng bền và khả năng chống bám dính thức ăn càng hoàn thiện.
  • Thức ăn chín đều, không bị cháy xém cục bộ và ngon hơn nhiều so với các loại chảo thông thường.
  • Dùng với nhiều loại bếp, cảm ứng tốt với bếp từ.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo gang

  • Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén loãng.
  • Dùng khăn lau khô, đặt lên bếp hong nóng vài phút để KHÔ HOÀN TOÀN rồi mới cất đi.
  • Cẩn thận hơn thì bạn nhỏ một hai giọt dầu ăn (rất ít), dùng rẻ thoa đều khắp bề mặt rồi cất trữ nơi khô ráo.

Một số lưu ý đặc biệt

  • Kẻ thù lớn nhất của nồi chảo gang là nước nên đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn (từ bên trong) trước khi cất trữ.
  • Người bạn thân thiết nhất của nó là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần với các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn.
  • Đừng bao giờ đổ ngay nước nguội vào chảo khi nó vừa được mang ra từ trong lò hay trên bếp vì khi đó nó đang rất nóng, có thể xẩy ra nứt vỡ vì sốc nhiệt.
  • Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy.
  • Luôn dùng đế lót bằng gỗ hay silicon bên dưới để tránh làm nứt vỡ mặt quầy bếp vì nó nóng rất lâu.
  • Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo gang trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay đun nấu.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan