Hàng Order

Chảo Gang Lodge 33.7cm

Thương hiệu: Lodge
2,500,000₫
  • Vật liệu gang an toàn, dùng các loại bếp
  • Chống dính tự nhiên, sử dụng vĩnh cửu
  • Nhập khẩu chính hãng Lodge Cast Iron, Mỹ
USA
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Chảo Gang 34 cm Lodge L12SK3

Kích thước cả tay cầm 51.43 cm
Đường kính miệng 33.67 cm
Chiều cao 6.35 cm
Dung tích 5.2 lít.
Màu sắc Đen
Trọng lượng 4.7 kg
Sử dụng với bếp từ
Sử dụng trong lò nướng
Xuất xứ thương hiệu Lodge USA
Nơi sản xuất Lodge USA
Được tôi dầu trước tại nhà máy
Hình dạng Tròn
Chức năng Rán nướng          

 

Mô tả sản phẩm

  • Chiếc chảo Lodge L12SK3 có kích thước đủ lớn cho những gia đình nhiều người, giúp bạn thực hiện hoàn hảo bất cứ món gì mình muốn, từ món bữa cơm thường ngày cho đến các bữa tiệc tùng cỗ bàn.
  • Đặc biệt nó có khả năng chứa nguyên cả con gà 5 kí lô vào lò nướng.

Đặc tính nổi bật

  • Sử dụng tốt với nhiều loại bếp như: bếp từ, ceramic, điện và gas, cả trong lò nướng, trên vỉ nướng, thậm chí trên bếp củi khi đi dã ngoại.
  • Hao rất ít dầu mỡ khi nấu nướng.
  • Thức ăn chín đều, không bị cháy xém cục bộ.
  • Tuổi của chảo gang Lodge gần như vĩnh cửu nên thành ra chi phí rẻ hơn nhiều so với chảo chống dính.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo gang

  • Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén loãng.
  • Sau đó dùng khăn lau khô, đặt lên bếp hong nóng vài phút để KHÔ HOÀN TOÀN rồi mới cất đi.
  • Cẩn thận hơn thì bạn nhỏ lên bề mặt nồi chảo một hai giọt dầu ăn (rất ít), dùng rẻ xoa đều khắp bề mặt rồi cất trữ nơi khô ráo.

Một số lưu ý đặc biệt

  • Kẻ thù lớn nhất của nồi chảo gang là nước nên đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn (từ bên trong) trước khi cất trữ.
  • Người bạn thân thiết nhất của nó là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần với các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn.
  • Đừng bao giờ đổ ngay nước nguội vào chảo khi nó vừa được mang ra từ trong lò hay trên bếp vì khi đó nó đang rất nóng, có thể xẩy ra nứt vỡ vì sốc nhiệt.
  • Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy.
  • Luôn dùng đế lót bằng gỗ hay silicon bên dưới để tránh làm nứt vỡ mặt quầy bếp vì nó nóng rất lâu.
  • Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo gang trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay đun nấu.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan