Hàng Order
Bát Gang Lodge, Tròn 12.7cm
Thương hiệu: Lodge
879,000₫
- Vật liệu gang an toàn, dùng các loại bếp
- Chống dính tự nhiên, sử dụng vĩnh cửu
- Nhập khẩu chính hãng Lodge Cast Iron, Mỹ
USA
Thông Số Kỹ Thuật Bát Gang 12.7 cm Lodge HMSB
Đường kính lớn nhất (cả tay) | 17 cm |
Đường kính miệng | 12.7 cm |
Đường kính đáy ngoài | 10 cm |
Chiều cao | 4.7 cm |
Dung tích | 0.35 lít. |
Màu sắc | Đen |
Trọng lượng | 0.65 kg |
Sử dụng với bếp từ | Có |
Dùng trong lò nướng | Có |
Xuất xứ thương hiệu | Lodge USA |
Nơi sản xuất | Lodge USA |
Được tôi dầu tại nhà máy | Có |
Hình dạng | Tròn |
Chức năng | Nấu nướng rán |
Kiểu phục vụ | Theo suất tại bàn |
Mô tả sản phẩm
- Hãng Lodge đã sáng tạo ra những dụng cụ nấu nướng bằng gang như thế này kể từ năm 1896 và đến nay, hãng vẫn tiếp tục gây ấn tượng với những cải tiến về chất lượng song hành cùng kỹ thuật.
- Chiếc chảo gang bò né Lodge “mini server” này thực sự hoàn hảo giúp bạn nấu nhiều món mình muốn, từ món khai vị cho đến món chính, món tráng miệng theo phong cách từng suất phục vụ ngay tại bàn.
- Không chỉ vậy, nó còn là chiếc khay nướng xuất sắc bằng gang, hãy tưởng tượng những món ăn nóng hôi hổi, mùi thơm nức, âm thanh xèo xèo phát ra từ chiếc bát gang đựng thức ăn khi mang ra từ lò, trên bếp đến thẳng bàn ăn để bạn thưởng thức.
- Bát gang Lodge HMSB dung tích 350 ml “mini server” là một trong số ít các sản phẩm của hãng Lodge được áp dụng kỹ thuật “xử lý nhiệt” làm sạch không khí từ bên trong giúp nó tránh bị han gỉ, an toàn trong máy rửa chén bát.
Đặc tính nổi bật
- Tự hình thành lớp chống bám dính tự nhiên (không hóa chất), càng dùng nhiều bát càng bền và khả năng chống bám dính thức ăn ngày càng hoàn thiện.
- Tích nhiệt tốt, truyền dẫn nhanh và đều khắp các điểm trên mặt chảo nên thức ăn chín đều từ bên trong, bên ngoài không bị cháy xém cục bộ và chất lượng ngon hơn nhiều so với nồi chảo thông thường.
- Sử dụng tốt với nhiều loại bếp như: bếp từ, ceramic, điện và gas, cả trong lò nướng, trên vỉ nướng, thậm chí trên bếp củi khi đi dã ngoại.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo gang
- Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén loãng.
- Dùng khăn lau khô, đặt lên bếp hong nóng vài phút để KHÔ HOÀN TOÀN rồi mới cất đi.
- Cẩn thận hơn thì bạn nhỏ một hai giọt dầu ăn (rất ít), dùng rẻ thoa đều khắp bề mặt rồi cất trữ nơi khô ráo.
Một số lưu ý đặc biệt
- Kẻ thù lớn nhất của nồi chảo gang là nước nên đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn (từ bên trong) trước khi cất trữ.
- Người bạn thân thiết nhất của nó là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần với các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn.
- Đừng bao giờ đổ ngay nước nguội vào chảo khi nó vừa được mang ra từ trong lò hay trên bếp vì khi đó nó đang rất nóng, có thể xẩy ra nứt vỡ vì sốc nhiệt.
- Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy.
- Luôn dùng đế lót bằng gỗ hay silicon bên dưới để tránh làm nứt vỡ mặt quầy bếp vì nó nóng rất lâu.
- Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo gang trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay đun nấu.