Dao Lọc Thịt, Mercer (Mỹ) Lưỡi 152mm Cứng-Dẻo Bản Hẹp, Thép Nhật

Thương hiệu: Mercer Culinary
800,000₫ 899,000₫
  • Thép Nhật high carbon, thiết kế bản hẹp, dẻo
  • Chuôi nhựa cao su, cầm nắm êm
  • Nhập khẩu chính hãng Mercer Culinary, Mỹ
TAIWAN
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Dao Lọc Thịt Mercer Lưỡi Hẹp 152 mm Japan High Carbon

Chiều dài toàn bộ 292 mm
Chiều dài lưỡi dao 152 mm
Đặc điểm lưỡi dao Bản hẹp, cứng dẻo
Kiểu mép lưỡi Thẳng, mài hai bên
Chiều dài chuôi cầm 140 mm
Vật liệu lưỡi dao Thép không gỉ Japan High Carbon
Vật liệu chuôi cầm Polypropylene Santoprene
Màu sắc chuôi Đen
Có chứng nhận an toàn NSF        
Xuất xứ thương hiệu Mercer Culinary USA
Nơi sản xuất Taiwan
Nơi nhập khẩu USA
Chức năng Róc xương lọc thịt, phi lê cá

 

Mô tả sản phẩm

  • Con dao róc xương lọc thịt lưỡi dài 152 mm bản hẹp, thiết kế cứng dẻo thích hợp là sự kết hợp giữa chất lượng hàng đầu và sự cảm giác dễ chịu khi cầm nắm nhờ thiết kế tay cầm công thái học.
  • Đây là sản phẩm hoàn hảo cho các cửa hàng delis, cửa hàng bán thịt, bếp gia đình và các cơ sở chế biến thịt cá sống. Dao phi lê róc xương lọc thịt của Mercer là một công cụ tuyệt vời, đáng tin cậy chắc chắn làm bạn hài lòng.
  • Lưỡi dao bằng thép Japan High Carbon cao cấp thiết kế bản hẹp đảm bảo độ tinh tế, giá trị vô song của con dao này thể hiện sự cống hiến của Mercer Culinary với các sản phẩm nhà bếp sử dụng tiện lợi, chất lượng chuyên nghiệp cao cấp.
  • Lưỡi thép Nhật có khả năng chống bám vết, chống ăn mòn và được mài sắc bén tuyệt vời, chắc chắn nó mang lại chất lượng hiệu quả mà bạn đang mong muốn và đảm bảo để bạn sử dụng lâu dài, con dao này là một bổ sung đáng tin cậy cho bộ sưu tập dao kéo của bạn.
  • Lưỡi dao bản hẹp, được mài sắc như dao cạo, giúp bạn có khả năng kiểm soát chính xác, linh hoạt khi phi lê cắt cá, thịt bò, lọc thịt gia cầm, thái lát mỏng thịt quay, giăm-bông, đùi heo muối v.v. và giúp bảo trì mép lưỡi dễ dàng.
  • Tay cầm Ergonomic: thiết kế công thái học và được làm bằng vật liệu kết hợp giữa santoprene và polypropylene đảm bảo độ bền cao, cảm giác cầm nắm thoải mái khi sử dụng. Thiết kế các điểm bám vừa khít ngón tay trên chuôi cầm nên không bị trượt và có tác dụng bảo vệ ngón tay cách xa lưỡi ngừa tai nạn.

Đặc tính nổi bật

  • Lưỡi dao bằng thép không gỉ Japan High Carbon.
  • Được thiết kế hoàn hảo để tách róc thịt ra khỏi xương, lọc mỡ lọc gân, phi lê cá với tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

Lưu ý khi sử dụng

  • Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
  • Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
  • Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan