Dao Lọc Thịt, Dexter S135N (Mỹ) Lưỡi 127mm Mỏng, Bản Hẹp, Thép Hợp Kim

Thương hiệu: Dexter Russell
999,000₫ 1,137,000₫
  • Thép DexSteel thiết kế mỏng bản hẹp
  • Chuôi nhựa chống trượt
  • Chính hãng Dexter Russell, Mỹ
USA
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Dao Lọc Thịt Dexter S135N Lưỡi 127 mm

Chiều dài toàn bộ 254 mm
Chiều dài lưỡi 127 mm
Chiều dài tay cầm 127 mm
Vật liệu lưỡi dao Thép hợp kim cao cấp DexSteel
Đặc điểm lưỡi dao Thẳng bản hẹp, cứng
Kiểu mép lưỡi dao Thẳng, mài hai bên
Màu sắc tay cầm Trắng
Vật liệu tay cầm Nhựa Polypropylene kháng khuẩn
Kiểu mũi dao Nhọn đầu
Xuất xứ thương hiệu Dexter Russell USA
Nơi sản xuất USA
Nơi nhập khẩu USA
Cấp độ sản phẩm         Hi End
Chức năng Róc xương lọc thịt cá

 

Mô tả sản phẩm

  • Dao róc xương lọc thịt lưỡi dài 127 mm thiết kế mỏng bản hẹp, độ cứng dẻo linh hoạt của Dexter Russell được chế tạo từ các vật liệu chất lượng cao nên chắc chắn các nhiệm vụ lọc thịt, róc xương hay tách bóc phần mỡ trong miếng thịt,… nó đều có thể hoàn thành theo cách hoàn hảo.
  • Ra đời từ năm 1818, đến hôm nay Dexter-Russel là nhà sản xuất dao bếp lớn & lâu đời nhất tại Mỹ. Dao Boning Knife Series Sani-Safe là dòng sản phẩm có chất lượng chuyên nghiệp cao cấp, được các đầu bếp Bắc Mỹ, Canada, Úc & Trung Đông tin dùng.

Đặc tính nổi bật

  • Lưỡi dao được làm từ loại thép hợp kim cao cấp DexSteel (độc quyền), được thiết kế & mài kỹ thuật bí truyền riêng đảm bảo sắc bén từ mũi đến sát chuôi, đây là loại thép có khả năng chống ăn mòn cao nên giữ cạnh bén bền lâu, dễ dàng bảo dưỡng khi cần.

  • Chuôi dệt bằng sợi nhựa polypropylene mềm giúp cầm êm chặt tay, bề mặt mịn đanh, không trượt, chịu nóng trên 180 độ C và chịu lạnh dưới 0 độ C. Phần nhựa được đúc kín tuyệt đối với phần cán thép ngăn chặn nước thâm nhập đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ của lưỡi, an toàn khi khử trùng trong nước sôi.
  • Màu trắng của chuôi giúp người dùng dễ dàng nhận ra vết bám bẩn cần phải được làm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Lưu ý khi sử dụng

  • Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
  • Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
  • Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.

Reviews (0)