Thanh Thép Mài Liếc Dao 8″ Ceramic Sharpener
Thương hiệu: Dexter Russell
Liên hệ
- Lõi thép hợp kim, ngoài phủ Ceramic
- Chuôi nhựa cầm êm, chống trượt
- Thương hiệu Dexter Russell, Mỹ
Thông Số Kỹ Thuật Thanh Thép Mài Liếc Dao 8″ Ceramic Sharpener
Chiều dài lưỡi mài | 8'' |
Vật liệu lưỡi | Lõi thép hợp kim DexSteel, phủ Ceramic |
Kiểu lưỡi & thiết kế |
Hình tròn
Đầu tù
|
Vật liệu tay cầm | Nhựa |
Màu tay cầm | Đen |
Đặc điểm tay cầm |
Cầm êm, không trơn trượt
Thiết kế phần bảo vệ ngón tay
|
Có chứng nhận an toàn NSF | Có |
Xuất xứ thương hiệu | Dexter Russell USA |
Loại dụng cụ | Ceramic Sharpener |
Mô tả sản phẩm
- Ra đời từ năm 1818, Dexter-Russell nhắm đến mục tiêu cung cấp các loại dao kéo, dụng cụ nhà bếp chất lượng cao cho nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm & hộ gia đình, đến hôm nay họ là nhà sản xuất dao bếp lớn & lâu đời nhất tại Mỹ.
- Sở hữu thanh liếc mài dao phủ gốm SANI-SAFE® Ceramic Sharpener đến từ Dexter Russell, Mỹ chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng bởi các nhiệm vụ mài liếc dao, kéo bất kể có độ cứng như thế nào,...nó đều có thể hoàn thành xuất sắc.
Đặc tính nổi bật
- Lưỡi có lõi được làm hoàn toàn từ thép hợp kim DEXSTEEL® độc quyền, mang lại sức mạnh, độ bền và khả năng chống ăn mòn. Bên ngoài lõi phủ lớp gốm Ceramic chắc khỏe cho phép sử dụng tối đa hiệu suất, sở hữu dài lâu.
- Chuôi ECOGRIP® được thiết kế từ 100% nhựa tái chế. Sợi nhựa polypropylene cho bề mặt mịn, không trơn trượt, cầm chặt tay, chịu nóng trên 180 độ C và chịu lạnh dưới 0 độ C. Kiểu thiết kế chuôi giúp ngón tay người dùng cách xa lưỡi ngừa bị thương tích khi sử dụng.
- Tay cầm SANI-SAFE® có phần nhựa được đúc kín tuyệt đối với phần cán thép ngăn nước thâm nhập, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ cho lưỡi, an toàn khi khử trùng trong nước sôi.
- Chuôi nhựa màu đen mạnh mẽ dễ dàng chùi rửa vệ sinh, đáp ứng tiêu chuẩn HACCP.
- Chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn NSF International®
Lưu ý khi sử dụng
- Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
- Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.