Nồi Nhôm Cấp Độ Heavy Duty, Dung Tích 15qt-120qt Wear-Ever® Classic Select® Heavy-Duty Aluminum Stock Pots

Thương hiệu: Vollrath
Liên hệ
  • Nhôm đúc nguyên khối, tay cầm bắt rivet
  • Đáy & vành miệng gia cố dày gấp đôi
  • Thương hiệu Vollrath, Mỹ
USA
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Nồi Nhôm Cấp Độ Sử Dụng Heavy Duty, Dung Tích 15qt - 120qt Wear-Ever® Classic Select® Heavy-Duty Aluminum Stock Pots

Dung tích 15qt /20qt /25qt /40qt /60qt /80qt /100qt /120qt
Vật liệu Nhôm 3004 series
Màu sắc Bạc
Cấp độ sử dụng Heavy Duty
Đặc điểm sản phẩm
Đúc nguyên khối
Đáy & vành miệng gia cố dày gấp 2 lần
Có phủ chống dính                        Không
Kỹ thuật tay cầm Hàn bấm
Có chứng nhận NSF
Xuất xứ thương hiệu  Vollrath USA
Nơi sản xuất USA
Mô tả sản phẩm
  • Được làm bằng nhôm chống va đập, tiết kiệm năng lượng, stockpot Wear-Ever Classic Heavy Duty Aluminium của Vollrath có độ bền ấn tượng. Đáy và vành miệng dày gấp đôi duy trì hình dạng và chống phồng rộp.
  • Nhiệt lan tỏa đều dọc theo đế và các cạnh để mang lại kết quả nhất quán; và hình dạng cao, hẹp cho phép chất lỏng sủi bọt qua thực phẩm để có được hương vị tối đa.
  • Tay cầm bằng nhôm nguyên khối được hàn mang lại cảm giác cầm nắm thuận tiện và phần bên trong nhẵn dễ lau chùi.
  • Có sẵn các dung tích 15qt; 20qt; 32qt; 40qt; 60qt; 80qt;100qt; 120qt với thiết kế gắn vòi hoặc không.
  • Sản xuất tại Mỹ
 

Đặc điểm nổi bật

  • Nhôm 3004-Series chống va đập, tiết kiệm năng lượng hứa hẹn độ bền vượt trội.
  • Đáy và vành miệng dày gấp đôi để tăng thêm sức mạnh.
  • Tay cầm bằng nhôm nguyên khối hàn mang lại cảm giác cầm nắm thuận tiện.
  • Nhiệt lan tỏa đều dọc theo đế và các cạnh để có kết quả nhất quán.
  • Nắp kiểu phẳng và mái vòm (được bán riêng).
  • Vành không có hạt dễ dàng làm sạch.
  • Lớp hoàn thiện tự nhiên đảm bảo làm nóng đều và kết quả đồng đều.
  • Được chứng nhận NSF
 

Lưu ý khi sử dụng

  • Để kéo dài tuổi thọ và duy trì hiệu quả nồi chảo bạn nên:
  • Để nồi chảo nguội hẳn hoặc còn hơi ấm hãng vệ sinh.
  • Sử dụng miếng bọt biển mềm với một ít chất tẩy rửa và rửa bằng tay với nước nóng.
  • Không làm nóng chảo khi trong chảo không có dầu ăn.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan