Dĩa Bếp MILLENNIA® FORK 8"

Thương hiệu: Mercer Culinary
Liên hệ
  • Thép Nhật high carbon, thiết kế Offset
  • Chuôi công thái học, nhựa mềm êm
  • Thương hiệu Mercer Culinary, Mỹ
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Dĩa Bếp MILLENNIA® FORK 8"

Chiều dài lưỡi dĩa 8''
Chiều dài tổng thể 14''
Vật liệu lưỡi Thép không gỉ Japan High Carbon
Kiểu lưỡi /đặc điểm
Lưỡi thiết kế góc vuông 2 ngạnh
Đầu nhọn
Vật liệu chuôi cầm Nhựa Polypropylene / Santoprene
Đặc điểm
Thiết kế công thái học & các điểm bám ngón tay
Cầm êm dễ chịu
Màu sắc Đen
Xuất xứ thương hiệu        Mercer Culinary USA
Có chứng nhận NSF
Loại dao FORK

Mô tả sản phẩm

  • Kết hợp hài hòa giữa khả năng sử dụng linh hoạt, giá trị bạn yêu cầu cùng chất lượng chuyên nghiệp mà bạn mong đợi từ bộ dao Mercer, con dao này chắc chắn sẽ trở thành món đồ yêu thích trong nhà bếp của bạn.
  • Dĩa Bếp MILLENNIA® FORK 8" được chế tạo chuyên nghiệp chất lượng cao để bạn có thể sử dụng đa năng cho nhiều nhiệm vụ khác nhau, giúp đơn giản hóa công việc chuẩn bị nguyên liệu cho bữa ăn, đồng thời giúp bạn cảm thấy thích thú hơn nhiều mỗi khi vào bếp.
Lưỡi dĩa chất lượng cao cấp
  • Lưỡi dĩa thiết kế hình góc vuông 2 ngạnh đầu sắc nhọn, làm bằng thép không gỉ High Cacbon cao cấp của Nhật bản có khả năng chống acit ăn mòn cao, giữ cạnh bền bỉ.

Dễ sử dụng
  • Dĩa Bếp MILLENNIA® FORK 8" thực sự linh hoạt bởi nó cho phép bạn dễ dàng găm giữ miếng thịt khi thái cắt hay cần di chuyển từ khay, nồi ra ngoài.

Tay cầm êm dễ chịu
  • Tay cầm thiết kế công thái học, được làm bằng vật liệu kết hợp giữa santoprene cho cảm giác cầm nắm dễ chịu và vật liệu polypropylene bền bỉ cho tuổi thọ dài lâu, không bị trơn trượt.

Đặc tính nổi bật

  • Vật liệu thép không gỉ Japan high carbon không bám vết, chống mài mòn cao.
  • Tay cầm thiết kế công thái học, cầm nắm dễ chịu, an toàn.
  • Đủ linh hoạt cho nhiều nhiệm vụ chuẩn bị thực phẩm.

Lưu ý khi sử dụng

  • Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
  • Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
  • Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan