Dao Thái Cắt Thịt BPX® BUTCHER KNIFE

Thương hiệu: Mercer Culinary
Liên hệ
  • Lưỡi thép Germany Stainless Steel, chống bám
  • Chuôi công thái học, nhựa nylon chống trượt
  • Thương hiệu Mercer Culinary, Mỹ
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Dao Thái Cắt Thịt BPX® BUTCHER KNIFE

Chiều dài lưỡi dao 8'' / 10''
Chiều dài tay cầm 5.75''
Vật liệu lưỡi Germany Stainless Steel
Kiểu lưỡi /đặc điểm
Thẳng, cạnh mài 2 bên
Bản to
Vật liệu chuôi cầm Nylon
Đặc điểm
Thiết kế công thái học, không thấm nước
Cầm nắm dễ chịu
Màu sắc Đen
Xuất xứ thương hiệu        Mercer Culinary USA
Có chứng nhận NSF
Loại dao BUTCHER KNIFE

Mô tả sản phẩm

  • Kết hợp hài hòa giữa khả năng sử dụng linh hoạt, giá trị bạn yêu cầu cùng chất lượng chuyên nghiệp mà bạn mong đợi từ bộ dao Mercer, con dao này chắc chắn sẽ trở thành món đồ yêu thích trong nhà bếp của bạn.
  • Dao Thái Cắt Thịt BPX® BUTCHER KNIFE được chế tạo chuyên nghiệp chất lượng cao để bạn có thể sử dụng đa năng cho nhiều nhiệm vụ thái cắt chia nhỏ các tảng thịt, con cá lớn, giúp đơn giản hóa công việc chuẩn bị nguyên liệu cho bữa ăn, đồng thời giúp bạn cảm thấy thích thú hơn nhiều mỗi khi vào bếp.
Lưỡi dao chất lượng cao cấp
  • Lưỡi dao thiết kế bản to, làm bằng thép không gỉ của Đức có khả năng chống acit ăn mòn cao, giữ cạnh bền bỉ, được mài sắc từ mũi đến sát chuôi.

Dễ sử dụng
  • Dao Thái Cắt Thịt BPX® BUTCHER KNIFE có lưỡi to bản thực sự linh hoạt bởi nó cho phép bạn dễ dàng cắt thái xẻ các tảng thịt to hay phi lê cắt khúc cá thành các phần đều nhau.

Tay cầm êm dễ chịu
  • Tay cầm thiết kế công thái học, được làm bằng vật liệu nylon không thấm nước, cầm nắm dễ chịu, không bị trượt, sử dụng dài lâu.

Đặc tính nổi bật

  • Vật liệu thép không gỉ Germany không bám vết, chống mài mòn cao.
  • Tay cầm thiết kế công thái học, cầm nắm dễ chịu, an toàn.
  • Đủ linh hoạt cho hầu hết mọi nhiệm vụ chế biến thực phẩm.

Lưu ý khi sử dụng

  • Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
  • Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
  • Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan