Dao Lọc BASICS® Flexible Curved Boning Knife
Thương hiệu: Dexter Russell
Liên hệ
- Thép high carbon, thiết kế dẻo
- Chuôi nhựa polypropylene chống trượt
- Thương hiệu Dexter Russell, Mỹ
Thông Số Kỹ Thuật Dao Lọc BASICS® 5''/6″ Flexible Curved Boning Knife
Chiều dài tay cầm | 5'' |
Chiều dài lưỡi dao | 5'' / 6'' |
Vật liệu lưỡi dao | Thép không gỉ High Carbon |
Đặc điểm lưỡi dao | Thiết kế dẻo |
Đặc điểm mép lưỡi | Cong, mài vát bên |
Màu sắc tay cầm | Trắng |
Vật liệu tay cầm | Nhựa Polypropylene |
Xuất xứ thương hiệu | Dexter Russell USA |
Có chứng nhận NSF | Có |
Loại dao | Boning Knife |
Mô tả sản phẩm
- Ra đời từ năm 1818, Dexter-Russell nhắm đến mục tiêu cung cấp các loại dao kéo và dụng cụ nhà bếp cao cấp cho nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm & hộ gia đình, đến hôm nay họ là nhà sản xuất dao bếp lớn & lâu đời nhất tại Mỹ.
- Dao róc xương lọc thịt cá lưỡi thiết kế dẻo hình dạng cong của Dexter Russell được chế tạo theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đáp ứng nhiều nhiệm vụ khác nhau trong chế biến thực phẩm: phi lê cá, lọc thịt, róc xương hay lọc phần mỡ, gân trong miếng thịt,… nó đều có thể hoàn thành xuất sắc.
Đặc tính nổi bật
- Lưỡi dao được làm từ loại thép High Carbon có khả năng chống ăn mòn, chống bám bẩn tốt, độ dẻo thích hợp, mép được mài kỹ thuật Hollow Ground vát bên dễ dàng bảo dưỡng khi cần. Cạnh sắc bén từ mũi đến sát chuôi nên dễ dàng lách lưỡi dao sâu vào bên dưới xương, khớp và cắt chính xác, mịn màng miếng thịt.
- Chuôi cầm bằng nhựa polypropylene cho bề mặt mịn đanh, cầm nắm không trượt, không ngấm nước, chịu nóng trên 120 độ C và chịu lạnh dưới 0 độ C. Chuôi nhựa được đúc kín tuyệt đối với phần cán thép ngăn ngừa hiệu quả nước thâm nhập đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ cho lưỡi, an toàn khi khử trùng trong nước sôi.
- Có dấu xác nhận sử dụng an toàn NSF.
Lưu ý khi sử dụng
- Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
- Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
- Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.