Dao Lọc BASICS® 6″ Wide Boning Knife
Thương hiệu: Dexter Russell
Liên hệ
- Thép high carbon, bản rộng, cứng-dẻo
- Chuôi nhựa polypropylene chống trượt
- Thương hiệu Dexter Russell, Mỹ
Thông Số Kỹ Thuật Dao Lọc Thịt BASICS® 6″ Wide Boning Knife
Chiều dài tay cầm | 5'' |
Chiều dài lưỡi dao | 6'' |
Vật liệu lưỡi dao | Thép không gỉ High Carbon |
Đặc điểm lưỡi | Bản rộng, cứng dẻo |
Kiểu mép lưỡi dao | Thẳng, mài vát bên |
Màu sắc tay cầm | Trắng / Đen |
Vật liệu tay cầm | Nhựa Polypropylene |
Xuất xứ thương hiệu | Dexter Russell USA |
Chứng nhận an toàn NSF | Có |
Loại dao | Boning Knife |
Mô tả sản phẩm
- Ra đời từ năm 1818, Dexter-Russell nhắm đến mục tiêu cung cấp các loại dao kéo, dụng cụ bếp cao cấp cho nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm & hộ gia đình, đến hôm nay họ là nhà sản xuất dao bếp lớn & lâu đời nhất tại Mỹ.
- Dao róc xương lưỡi thiết kế cứng dẻo thích hợp của Dexter Russell được chế tạo chất lượng chuyên nghiệp, đáp ứng nhiều nhiệm vụ khác nhau trong chế biến thực phẩm: lọc thịt, róc xương hay lọc phần mỡ, gân trong miếng thịt,... nó đều có thể hoàn thành xuất sắc.
Đặc tính nổi bật
- Lưỡi dao được làm từ thép High Carbon, hình dạng thẳng, bản hẹp cứng & dẻo, mép được mài kỹ thuật Hollow Ground vát bên gia tăng độ sắc bén, dễ dàng bảo dưỡng.
- Chuôi cầm bằng nhựa polypropylene cho bề mặt mịn đanh, không ngấm nước không trơn trượt, chịu nóng trên 120 độ C và chịu lạnh dưới 0 độ C. Phần nhựa được đúc kín tuyệt đối với phần cán thép ngăn chặn nước thâm nhập đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tuổi thọ cho lưỡi, an toàn khi khử trùng trong nước sôi.
- Có dấu xác nhận sử dụng an toàn NSF.
- Chuôi có màu đen, trắng để bạn lựa chọn
Lưu ý khi sử dụng
- Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
- Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
- Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.