Dao Lọc BASICS® 6″ Stiff Narrow Boning Knife

Thương hiệu: Dexter Russell
Liên hệ
  • Thép high carbon, bản hẹp, cứng
  • Chuôi nhựa polypropylen chống trượt
  • Thương hiệu Dexter Russell, Mỹ
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Dao BASICS® 6″ Stiff Narrow Boning Knife

Chiều dài tay cầm 5''
Chiều dài lưỡi 6''
Vật liệu lưỡi dao Thép không gỉ High Carbon
Đặc điểm lưỡi dao Cứng, bản hẹp
Kiểu mép lưỡi Thẳng, mài vát bên
Màu sắc tay cầm Đen /Trắng
Vật liệu tay cầm Nhựa Polypropylene
Xuất xứ thương hiệu         Dexter Russell USA
Có chứng nhận an toàn NSF
Loại dao Boning Knife

Mô tả sản phẩm

  • Ra đời từ năm 1818, Dexter-Russell nhắm đến mục tiêu cung cấp các loại dao kéo, dụng cụ bếp cao cấp cho nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm & hộ gia đình, đến hôm nay họ là nhà sản xuất dao bếp lớn & lâu đời nhất tại Mỹ.
  • Dao róc xương lọc thịt, phi lê cá lưỡi thiết kế cứng, dài 6'' của Dexter Russell được chế tạo tiêu chuẩn chuyên nghiệp đáp ứng nhiều nhiệm vụ chế biến thực phẩm khác nhau, từ phi lê cá, lọc thịt, róc xương hay lọc phần mỡ, phần gân trong miếng thịt,...

Đặc tính nổi bật

  • Lưỡi dao làm từ loại thép High Carbon, hình dạng thẳng, mép lưỡi được thiết kế kỹ thuật và mài Hollow Ground gia tăng độ sắc bén, dễ dàng bảo dưỡng.
  • Chuôi cầm bằng nhựa polypropylene cho bề mặt mịn đanh, không trơn trượt, chịu nóng trên 120 độ C và chịu lạnh dưới 0 độ C. Chuôi nhựa được đúc kín tuyệt đối với phần cán thép ngăn chặn nước thâm nhập đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ của lưỡi, an toàn khi khử trùng trong nước sôi.
  • Chuôi có màu đen, trắng để bạn lựa chọn.
  • Có dấu xác nhận sử dụng an toàn NSF.

Lưu ý khi sử dụng

  • Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
  • Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
  • Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan