Dao Gọt Tỉa Hoa Quả, Cạnh Vỏ Sò BASICS® 3¼” Scalloped Paring Knife

Thương hiệu: Dexter Russell
Liên hệ
  • Thép high carbon, cạnh vỏ sò
  • Chuôi nhựa polypropylen chống trượt
  • Thương hiệu Dexter Russell, Mỹ
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Dao Hoa Quả, Cạnh Vỏ Sò BASICS® 3¼” Scalloped Paring Knife

Chiều dài tay cầm 5''
Chiều dài lưỡi 3 1/4''
Vật liệu lưỡi dao Thép không gỉ High Carbon
Kiểu lưỡi & cạnh dao Cạnh lượn vỏ sò, mũi nhọn
Vật liệu tay cầm Nhựa Polypropylene
Màu tay cầm Đen
Đặc điểm tay cầm
Chống trơn trượt
Thiết kế phần bảo vệ ngón tay
Có chứng nhận an toàn NSF
Xuất xứ thương hiệu Dexter Russell USA
Loại dao Scalloped Paring Knife
 

Mô tả sản phẩm

  • Ra đời từ năm 1818, Dexter-Russell nhắm đến mục tiêu cung cấp các loại dao kéo, dụng cụ bếp cao cấp cho nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm & hộ gia đình, đến hôm nay họ là nhà sản xuất dao bếp lớn & lâu đời nhất tại Mỹ.
  • Dao gọt hoa quả Basic Scalloped Paring Knife của Dexter Russell sử dụng linh hoạt, bởi từ nhiệm vụ gọt vỏ hoa quả, thái cắt tỉa rau gia giảm,... nó đều có thể hoàn thành xuất sắc.

Đặc tính nổi bật

  • Lưỡi dao được chế tạo hoàn toàn từ thép không gỉ High Carbon® độc quyền, mang lại sức mạnh, độ bền và khả năng chống ăn mòn, cạnh sắc bén, dễ dàng mài giũa bảo trì khi cần. Lưỡi dao được xử lý nhiệt và làm mát đến nhiệt độ chính xác để tăng cường cấu trúc hạt và tối đa hóa hiệu suất.
  • Chuôi nhựa polypropylene. Bao bì được thiết kế bằng 100% vật liệu tái chế. Sợi nhựa polypropylene cho bề mặt mịn, không trơn trượt, cầm chặt tay, chịu nóng trên 120 độ C và chịu lạnh dưới 0 độ C. Kiểu thiết kế chuôi giúp ngón tay người dùng cách xa lưỡi ngừa bị thương tích khi sử dụng.
  • Tay cầm có phần nhựa được đúc kín tuyệt đối với phần cán thép ngăn nước thâm nhập, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ cho lưỡi.
  • Chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn NSF International®

Lưu ý khi sử dụng

  • Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
  • Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
  • Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan