Dao Đầu Bếp SANI-SAFE® Cook's Knife
Thương hiệu: Dexter Russell
Liên hệ
- Thép hợp kim DexSteel chống ăn mòn
- Chuôi nhựa kháng khuẩn, chống trơn
- Thương hiệu Dexter Russell, Mỹ
Thông Số Kỹ Thuật Dao Sani Safe Cook's Knife Dexter 8'' /10''
Chiều dài tay cầm | 5'' |
Chiều dài lưỡi | 8'' / 10'' |
Vật liệu lưỡi dao | Thép hợp kim cao cấp DexSteel |
Kiểu lưỡi & cạnh dao | Thẳng, mài hai bên |
Vật liệu tay cầm | Nhựa Polypropylene kháng khuẩn |
Màu tay cầm | Vàng/ Đỏ/ Xanh Lá/ Xanh Biển/ Tím/ Trắng |
Đặc điểm tay cầm |
Cầm êm, không trơn trượt
Thiết kế phần bảo vệ ngón tay
|
Có chứng nhận an toàn NSF | Có |
Xuất xứ thương hiệu | Dexter Russell USA |
Loại dao | Cook's Knife |
Mô tả sản phẩm
- Ra đời từ năm 1818, Dexter-Russell nhắm đến mục tiêu cung cấp các loại dao kéo, dụng cụ bếp cao cấp cho nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm & hộ gia đình, đến hôm nay họ là nhà sản xuất dao bếp lớn & lâu đời nhất tại Mỹ.
- Dao đầu bếp Sani Safe Chef's Knife của Dexter Russell sử dụng linh hoạt, bởi từ nhiệm vụ thái lát, cắt kiểu hạt lựu hay băm nhỏ thực phẩm, lọc thịt phi lê cá... nó đều có thể hoàn thành xuất sắc.
- Lưỡi dài 8''; 10'' chuôi nhiều màu để bạn lựa chọn.
Đặc tính nổi bật
- Lưỡi dao được chế tạo hoàn toàn từ thép hợp kim DEXSTEEL® độc quyền, mang lại sức mạnh, độ bền và khả năng chống ăn mòn, được thiết kế và mài cạnh kỹ thuật bí truyền sắc như dao cạo, dễ dàng mài giũa bảo trì khi cần. Lưỡi dao được xử lý nhiệt và làm mát đến nhiệt độ chính xác để tăng cường cấu trúc hạt và tối đa hóa hiệu suất.
- Chuôi ECOGRIP® được thiết kế từ 100% nhựa tái chế. Bao bì cũng được thiết kế bằng 100% vật liệu tái chế. Sợi nhựa polypropylene cho bề mặt mịn, không trơn trượt, cầm chặt tay, chịu nóng trên 180 độ C và chịu lạnh dưới 0 độ C. Kiểu thiết kế chuôi giúp ngón tay người dùng cách xa lưỡi ngừa bị thương tích khi sử dụng.
- Tay cầm SANI-SAFE® có phần nhựa được đúc kín tuyệt đối với phần cán thép ngăn nước thâm nhập, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ cho lưỡi, an toàn khi khử trùng trong nước sôi.
- Chuôi màu bắt mắt cho phép người dùng đúng dao cho đúng loại thực phẩm cần chế biến, ngừa vi khuẩn lây nhiễm chéo, đáp ứng tiêu chuẩn HACCP.
- Chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn NSF International®
Lưu ý khi sử dụng
- Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
- Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
- Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.