Dao Đầu Bếp MILLENNIA® WAVY EDGE CHEF'S KNIFE 7 1/2"
Thương hiệu: Mercer Culinary
Liên hệ
- Thép Nhật high carbon, cạnh răng cưa
- Chuôi công thái học, nhựa mềm êm
- Thương hiệu Mercer Culinary, Mỹ
Thông Số Kỹ Thuật Dao Bếp MILLENNIA® WAVY EDGE CHEF'S KNIFE 7 1/2"
Chiều dài lưỡi dao | 7.5'' |
Chiều dài tay cầm | 5'' |
Vật liệu lưỡi | Thép không gỉ Japan High Carbon |
Kiểu lưỡi /đặc điểm | Thẳng, cạnh răng cưa |
Vật liệu chuôi cầm | Nhựa Polypropylene / Santoprene |
Đặc điểm |
Thiết kế công thái học &các điểm bám ngón tay
Cầm êm dễ chịu
|
Màu sắc | Đen |
Xuất xứ thương hiệu | Mercer Culinary USA |
Có chứng nhận NSF | Có |
Loại dao | CHEF'S KNIFE |
Mô tả sản phẩm
- Kết hợp hài hòa giữa khả năng sử dụng linh hoạt, giá trị bạn yêu cầu cùng chất lượng chuyên nghiệp mà bạn mong đợi từ bộ dao Mercer, con dao này chắc chắn sẽ trở thành món đồ yêu thích trong nhà bếp của bạn.
- Dao Đầu Bếp MILLENNIA® 7.5'' CHEF'S KNIFE có cạnh răng cưa được chế tạo chuyên nghiệp chất lượng cao để bạn có thể dễ dàng thái cắt nhiều loại thực phẩm khác nhau, giúp đơn giản hóa công việc chuẩn bị nguyên liệu cho bữa ăn, đồng thời giúp bạn cảm thấy thích thú hơn nhiều mỗi khi vào bếp.
Lưỡi dao chất lượng cao cấp
-
Lưỡi dao làm bằng thép không gỉ High Cacbon cao cấp của Nhật bản có khả năng chống acit ăn mòn cao, giữ cạnh bền bỉ, được mài sắc từ mũi đến sát chuôi.
-
Dao Đầu Bếp MILLENNIA® 7.5'' CHEF'S KNIFE cạnh răng cưa thực sự linh hoạt bởi nó cho phép bạn dễ dàng xử lý cả công việc lớn như thái thịt làm cá, bổ trái cây to và cũng hoàn thành nhanh chóng các việc nhỏ như cắt hành, tỏi, các loại hạt, củ quả nhỏ.
-
Tay cầm thiết kế công thái học, được làm bằng vật liệu kết hợp giữa santoprene cho cảm giác cầm nắm dễ chịu và vật liệu polypropylene bền bỉ cho tuổi thọ dài lâu, không bị trơn trượt.
Đặc tính nổi bật
- Vật liệu thép không gỉ Japan high carbon không bám vết, chống mài mòn cao.
- Tay cầm thiết kế công thái học, cầm nắm dễ chịu, an toàn.
- Đủ linh hoạt cho hầu hết nhiệm vụ thái cắt băm nhiều loại thực phẩm.
Lưu ý khi sử dụng
- Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
- Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
- Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.