Dao Đầu Bếp BASICS® Cook’s Knife, Chuôi Đen /Trắng

Thương hiệu: Dexter Russell
Liên hệ
  • Thép high carbon, chống mài mòn
  • Chuôi nhựa polypropylene chống trượt
  • Thương hiệu Dexter Russell, Mỹ
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Dao Đầu Bếp Dexter Basic Lưỡi 8'' /10'' /12''

Chiều dài tay cầm 5''
Chiều dài lưỡi dao 8'' /10'' /12''
Vật liệu lưỡi Thép không gỉ High Carbon
Kiểu mép lưỡi dao Thẳng, Hollow Ground
Vật liệu tay cầm Nhựa Polypropylene
Màu sắc tay cầm Đen/Trắng
Đặc điểm tay cầm
Thiết kế phần bảo vệ ngón tay
Chống trượt
Xuất xứ thương hiệu Dexter Russell USA
Có chứng nhận NSF
Loại dao Cook's Knife

Mô tả sản phẩm

  • Ra đời từ năm 1818, Dexter-Russell nhắm đến mục tiêu cung cấp các loại dao kéo, dụng cụ bếp chất lượng chuyên nghiệp cao cho nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm & hộ gia đình, đến hôm nay họ là nhà sản xuất dao bếp lớn & lâu đời nhất tại Mỹ.
  • Khi cần chuẩn bị nguyên liệu để nấu, chúng tôi gợi ý con dao đầu bếp thái thịt Basic Chef's Knife của Dexter Russell. Từ nhiệm vụ thái lát, cắt kiểu hạt lựu hay băm nhỏ thực phẩm, lọc thịt phi lê cá… nó đều có khả năng hoàn thành nhanh gọn chính xác.
  • Lưỡi dài 8''; 10''; 12'', chuôi có màu đen / trắng để bạn lựa chọn.

Đặc tính nổi bật

  • Lưỡi dao được làm từ loại thép không gỉ high carbon có khả năng chống mài mòn, chống bám bẩn tốt, mép thiết kế hollow ground mài kỹ thuật vát bên gia tăng độ sắc, giữ bén bền lâu, dễ dàng mài giũa bảo trì khi cần.
  • Chuôi bọc nhựa polypropylene bề mặt mịn đanh, không ngấm nước, không trơn trượt, chịu nóng trên 120 độ C và chịu lạnh dưới 0 độ C. Kiểu thiết kế chuôi giúp bảo vệ ngón tay người dùng cách xa lưỡi ngừa thương tích khi sử dụng. Phần nhựa được đúc kín tuyệt đối với phần cán thép ngăn nước thâm nhập đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ cho lưỡi. An toàn khi khử trùng trong nước sôi.
  • Màu đen / trắng của chuôi giúp đầu bếp dùng đúng dao cho đúng loại thực phẩm, đề phòng vi khuẩn lây nhiễm chéo, tuân thủ tiêu chuẩn HACCP.
  • Chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn NSF International®

Lưu ý khi sử dụng

  • Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
  • Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
  • Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan