Dao Chế Biến Rau Củ Quả SANI-SAFE® 5″ Vegetable/Produce Knife
Thương hiệu: Dexter Russell
Liên hệ
- Thép hợp kim chống mài mòn cao
- Chuôi nhựa mềm kháng khuẩn, chống trượt
- Thương hiệu Dexter Russell, Mỹ
Thông Số Kỹ Thuật Dao Chế Biến Rau Củ Quả SANI-SAFE® 5″ Vegetable/Produce Knife
Kích thước lưỡi | 6'' x 1'' |
Chiều dài toàn bộ | 11'' |
Vật liệu lưỡi | Thép hợp kim DexSteel |
Kiểu lưỡi & thiết kế |
Hình chữ nhật
Cạnh thẳng
|
Vật liệu tay cầm | Nhựa |
Màu tay cầm | Trắng |
Đặc điểm tay cầm |
Cầm êm, không trơn trượt
Thiết kế phần bảo vệ ngón tay
|
Có chứng nhận an toàn NSF | Có |
Xuất xứ thương hiệu | Dexter Russell USA |
Loại dao | Vegetable/Produce Knife |
Mô tả sản phẩm
- Ra đời từ năm 1818, Dexter-Russell nhắm đến mục tiêu cung cấp các loại dao kéo, dụng cụ nhà bếp chất lượng cao cho nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm & hộ gia đình, đến hôm nay họ là nhà sản xuất dao bếp lớn & lâu đời nhất tại Mỹ.
- Sở hữu con dao SANI-SAFE® 5″ Vegetable/Produce Knife đến từ Dexter Russell, Mỹ chúng tôi tin nó sẽ không làm bạn thất vọng bởi các nhiệm vụ thái rau, cắt bổ củ quả hay thái thịt nó đều có thể hoàn thành xuất sắc.
Đặc tính nổi bật
- Lưỡi dao được chế tạo hoàn toàn từ thép hợp kim DEXSTEEL® độc quyền, mang lại sức mạnh, độ bền và khả năng chống ăn mòn, cạnh được thiết kế & mài kỹ thuật bí truyền sắc như dao cạo, dễ dàng mài giũa bảo trì khi cần. Lưỡi được xử lý nhiệt và làm mát đến nhiệt độ chính xác để tăng cường cấu trúc hạt và tối đa hóa hiệu suất.
- Chuôi ECOGRIP® được thiết kế từ 100% nhựa tái chế. Bao bì cũng được làm bằng 100% vật liệu tái chế. Sợi nhựa polypropylene cho bề mặt mịn, không trơn trượt, cầm chặt tay, chịu nóng trên 180 độ C và chịu lạnh dưới 0 độ C. Kiểu thiết kế chuôi giúp ngón tay người dùng cách xa lưỡi ngừa bị thương tích khi sử dụng.
- Tay cầm SANI-SAFE® có phần nhựa được đúc kín tuyệt đối với phần cán thép ngăn nước thâm nhập, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ cho lưỡi, an toàn khi khử trùng trong nước sôi.
- Chuôi màu trắng giúp người dùng dễ dàng nhận ra vết bám bẩn cần được làm sạch, ngừa vi khuẩn lây nhiễm chéo, đáp ứng tiêu chuẩn HACCP.
- Chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn NSF International®
Lưu ý khi sử dụng
- Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
- Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
- Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.