Dao Chế Biến Rau Củ Quả BASICS® 6½” Nakiri Knife
Thương hiệu: Dexter Russell
Liên hệ
- Thép High Carbon, cạnh Hollow Ground
- Chuôi gỗ Mộc Lan, phủ polymer chống bám
- Thương hiệu Dexter Russell, Mỹ
Thông Số Kỹ Thuật Dao Chế Biến Rau Củ Quả BASICS® 6½” Nakiri Knife
Kích thước lưỡi | 6.5'' x 2'' |
Chiều dài toàn bộ | 11.5'' |
Vật liệu lưỡi | Thép không gỉ High Carbon cao cấp |
Kiểu lưỡi & thiết kế |
Hình chữ nhật
Cạnh thẳng mài Hollow Ground
|
Vật liệu tay cầm | Gỗ Mộc Lan |
Màu tay cầm | Vàng |
Đặc điểm tay cầm |
Phủ polymer chống bám bẩn, dễ chùi rửa
|
Có chứng nhận an toàn NSF | Có |
Xuất xứ thương hiệu | Dexter Russell USA |
Loại dao | Nakiri Knife |
Mô tả sản phẩm
- Ra đời từ năm 1818, Dexter-Russell nhắm đến mục tiêu cung cấp các loại dao kéo, dụng cụ bếp cao cấp cho nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm & hộ gia đình, đến hôm nay họ là nhà sản xuất dao bếp lớn & lâu đời nhất tại Mỹ.
- Dao chế biến rau củ quả Nakiri Knife của Dexter Russell sử dụng linh hoạt, bởi các nhiệm vụ thái rau, cắt bổ củ quả hay thái thịt nó đều có thể hoàn thành xuất sắc.
Đặc tính nổi bật
- Lưỡi dao được chế tạo từ thép hợp kim DEXSTEEL® độc quyền, mang lại sức mạnh, độ bền và khả năng chống ăn mòn, được thiết kế và mài cạnh kỹ thuật bí truyền sắc bén, dễ dàng mài giũa bảo trì khi cần. Lưỡi được xử lý nhiệt và làm mát đến nhiệt độ chính xác để tăng cường cấu trúc hạt và tối đa hóa hiệu suất sử dụng.
- Chuôi ốp gỗ Mộc Lan theo truyền thống Nhật Bản, cấu tạo chắc chắn, chuyên nghiệp. Bề mặt chuôi gỗ được phủ polyme chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh. Thiết kế phần bảo vệ cho phép ngón tay người dùng cách xa lưỡi an toàn khi sử dụng.
- Chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn NSF International®
Lưu ý khi sử dụng
- Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
- Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
- Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương, chuôi gỗ bảo dưỡng với dầu.