Dao Cắt Bánh Mì V-LO® 10″ Scalloped Bread Knife

Thương hiệu: Dexter Russell
Liên hệ
  • Thép hợp kim DexSteel chống ăn mòn
  • Chuôi V-LO vật liệu santoprene, cầm dễ chịu
  • Thương hiệu Dexter Russell, Mỹ
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Dao Cắt Bánh Mì V-LO® 10″ Scalloped Bread Knife

Chiều dài tay cầm 5''
Chiều dài lưỡi 10''
Vật liệu lưỡi dao Thép hợp kim cao cấp DexSteel
Kiểu lưỡi & cạnh dao Thẳng, cạnh vỏ sò
Vật liệu tay cầm Santoprene /Polypropylene  
Kiểu / Màu tay cầm
Tay kiểu V LO
Xám / Đen
Đặc điểm tay cầm
Cầm êm, chống trơn trượt
Thiết kế phần bảo vệ ngón tay
Có chứng nhận an toàn NSF
Xuất xứ thương hiệu Dexter Russell USA
Loại dao Bread Knife
 

Mô tả sản phẩm

  • Ra đời từ năm 1818, Dexter-Russell nhắm đến mục tiêu cung cấp các loại dao kéo, dụng cụ bếp cao cấp cho nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm & hộ gia đình, đến hôm nay họ là nhà sản xuất dao bếp lớn & lâu đời nhất tại Mỹ.
  • Dao cắt bánh mì VLO Bread Knife có tay lưỡi dài 10'' của Dexter Russell sử dụng linh hoạt, bởi từ nhiệm vụ cắt bánh mì to nhỏ hay thái thực phẩm đông lạnh, rau củ quả,... nó đều có thể hoàn thành xuất sắc.

Đặc tính nổi bật

  • Lưỡi dao được chế tạo hoàn toàn từ thép hợp kim DEXSTEEL® độc quyền, mang lại sức mạnh, độ bền và khả năng chống ăn mòn, được thiết kế và mài cạnh kỹ thuật bí truyền sắc như dao cạo, dễ dàng mài giũa bảo trì khi cần. Lưỡi dao được xử lý nhiệt và làm mát đến nhiệt độ chính xác để tăng cường cấu trúc hạt và tối đa hóa hiệu suất.
  • Chuôi VLO® được thiết kế độc quyền từ Santoprene /Polypropylene. Bao bì cũng được thiết kế bằng 100% vật liệu tái chế. Vật liệu tổng hợp Santoprene /Polypropylene cho bề mặt mịn, không trơn trượt, cầm chặt tay, chịu nóng trên 180 độ C và chịu lạnh dưới 0 độ C. Kiểu thiết kế chuôi offset giúp cắt bánh nhẹ nhàng hơn và có phần giúp ngón tay người dùng cách xa lưỡi ngừa bị thương tích khi sử dụng.
  • Tay cầm VLO® có phần nhựa được đúc kín tuyệt đối với phần cán thép ngăn nước thâm nhập, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ cho lưỡi, an toàn khi khử trùng trong nước sôi.
  • Chuôi màu trắng cho phép người dùng dễ dàng nhận ra vết ố bẩn cần phải vệ sinh, ngừa vi khuẩn lây nhiễm chéo, đáp ứng tiêu chuẩn HACCP.
  • Chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn NSF International®

Lưu ý khi sử dụng

  • Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
  • Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
  • Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan