Chảo Thép Đường Kính 8.5-12.5 Inches, Carbon Steel Fry Pans

Thương hiệu: Vollrath
Liên hệ
  • Vật liệu thép carbon 16 gauge, cảm ứng từ
  • Tay cầm dài, hàn bấm chắc chắn
  • Thương hiệu Vollrath, Mỹ
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Chảo Thép Vollrath Đường Kính 8 1/2-12 1/2 Inch, Carbon Steel Fry Pans

Đường kính 8 1/2''; 9 3/8''; 11''; 12 1/2''
Vật liệu Thép carbon dày 16 gauge
Màu sắc Đen
Đặc điểm sản phẩm
Thép dập
Bề mặt hoàn thiện tự nhiên hoặc chống dính
Đáy bằng, cảm ứng từ
Sản xuất tại Mỹ
Kỹ thuật tay cầm
Thép hoặc bọc silicon cách nhiệt
Đinh tán riveting
Kỹ thuật chống dính  
Có chứng nhận NSF
Xuất xứ thương hiệu Vollrath USA

Mô tả sản phẩm

  • Với khả năng làm nóng nhanh và đều, những chiếc chảo rán cổ điển này hoạt động đặc biệt hiệu quả để chiên, áp chảo và chế biến trứng. Trọng lượng nhẹ hơn và tay cầm được hàn chắc chắn giúp bạn dễ dàng nâng và điều khiển để bạn có thể dễ dàng lật, đảo và trượt thức ăn ra khỏi chảo. Chúng cũng an toàn khi sử dụng dưới lò nướng thịt và trong lò nướng và chắc chắn là những vật dụng đáng tin cậy trong bất kỳ môi trường chuyên nghiệp nào.
  • Chảo thép carbon Vollrath có bề mặt hoàn thiện tự nhiên hoặc phủ chống dính để bạn lựa chon.
  • Đáy phẳng giúp nóng đều.
  • Sản xuất tại Mỹ.
  • Có sẵn các size 8 1/2''; 9 3/8''; 11''; 12 1/2'' tay cầm thép hoặc bọc silicon cách nhiệt,
  • Phù hợp các nguồn nhiệt, cảm ứng từ.

Đặc tính nổi bật

  • Tự hình thành lớp chống bám dính tự nhiên (không hóa chất), càng dùng nhiều chảo càng bền và khả năng chống bám dính thức ăn càng hoàn thiện.
  • Trọng lượng chỉ bằng nửa so với chảo gang, công việc vệ sinh, bảo dưỡng nhàn nhã hơn chảo gang.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo thép

  • Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén loãng.
  • Dùng khăn lau khô, đặt lên bếp hong nóng vài phút để KHÔ HOÀN TOÀN rồi mới cất đi.
  • Cẩn thận hơn thì bạn nhỏ một hai giọt dầu ăn (rất ít), dùng rẻ thoa đều khắp bề mặt rồi cất trữ nơi khô ráo.

Một số lưu ý đặc biệt

  • Kẻ thù lớn nhất của nồi chảo gang, thép carbon là nước nên đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn (từ bên trong) trước khi cất trữ.
  • Người bạn thân thiết nhất của nó là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần với các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn.
  • Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy.
  • Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay đun nấu.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan