Dao Nhật Gyuto Dragon Lưỡi 260mm Thép High Carbon, Chuôi Delrin

Thương hiệu: Khác
3,900,000₫ 6,510,000₫
  • Thép Nhật V-10, chuôi nhựa tinh thể
  • Phiên bản Rồng Dragon
  • Nhập khẩu chính hãng Nhật Bản
JAPAN
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Dao Gyuto Phiên Bản Dragon Lưỡi 260 mm

Chiều dài toàn bộ 387 mm
Chiều dài lưỡi dao 260 mm
Vật liệu chế tạo Thép không gỉ cao cấp V-10 Japan High Carbon
Đặc điểm lưỡi Kết cấu nhiều lớp. Thiết kế thẳng, mũi nhọn
Màu sắc Sáng bạc
Chiều dài chuôi cầm                     127 mm
Vật liệu chế tạo Nhựa composit kết hợp bột gỗ
Màu sắc Đen
Nơi sản xuất Japan
Nơi nhập khẩu USA
Chức năng Thái băm thực phẩm, phi lê cá thịt
Cấp độ sản phẩm Hi End
Kiểu cấu tạo Rèn từ nguyên khối thép
Loại dao Dao đầu bếp Gyuto
 

Mô tả sản phẩm

  • Hãy mang đến căn bếp của bạn một công có cụ giá trị đích thực - con dao đầu bếp / Gyuto, được làm từ vật liệu thép không gỉ cao cấp VG-10 của Nhật Bản đên từ đất nước Mặt Trời Mọc bạn nhé.
  • Dao đầu bếp Gyuto lưỡi 260 mm được chế tạo với chất lượng và hiệu quả vượt trội, con dao này không dành cho số đông, bởi nó được chế tác đặc biệt dành cho những người đầu bếp chuyên nghiệp yêu thích sáng tạo và muốn sở hữu riêng con dao sử dụng thực sự hiệu quả.
  • Dao Gyuto có khả năng sử dụng đa năng tương tự như con dao đầu bếp kiểu Âu, nhưng phiên bản dao Gyuto của Mercer Culinary có lưỡi được làm với thành phần nhẹ hơn, mỏng hơn và cạnh phẳng hơn nên nó có khả năng sử dụng hiệu quả nhiều nhiệm vụ, từ thái lát mỏng thịt, phi lê cá hay cắt cà chua, hành tây..., chắc chắn con dao này sẽ giúp bạn tạo ra những đường cắt mịn màng, chính xác mọi lúc.
  • Lưỡi siêu thép: Lưỡi dài 260 mm được làm từ thép carbon kết cấu nhiều lớp siêu cứng, lõi thép VG-10 Nhật Bản có khả năng chống gỉ và cực kỳ bền bỉ chịu được việc sử dụng hàng ngày. Cho dù bạn đang chặt, thái hay băm nhỏ trái cây, rau củ hay thịt, thì lưỡi dao sắc như dao cạo này chắc chắn sẽ hoàn thành xuất sắc công việc.
  • Thiết kế công thái học: Tay cầm có hình dáng công thái học được làm bằng nhựa tinh thể để hút ẩm, kháng hóa chất và độ bền tối đa.. Kiểu thiết kế tay cầm kết hợp cạnh siêu bén giúp người dùng có hiệu suất vượt trội. Dễ dàng chùi rửa.
  • Rèn từ nguyên khối thép: Phần thép của dao được thiết kế liền khối toàn bộ chiều dài từ lưỡi đến chuôi đảm bảo để dao Gyuto có độ cân bằng và sức mạnh vượt trội. Kiểu thiết kế nguyên khối cũng nâng cao độ an toàn và giảm nguy cơ chấn thương, đây cũng là đặc điểm để khẳng định con dao đầu bếp Gyuto an toàn hơn, cực kỳ tin cậy.

Đặc điểm nổi bật

  • Hoàn hảo để thái thịt phi lê cá cắt bổ trái cây, rau củ quả các loại.
  • Được chế tạo với cấu trúc nhẹ và mỏng từ vật liệu cao cấp nhất của Nhật bản.
  • Được rèn từ nguyên khối thép cho phép nâng cao độ an toàn và giảm nguy cơ chấn thương.
  • Lưỡi thép carbon cứng chống han gỉ, kết cấu nhiều lớp, lõi siêu thép VG-10 của Nhật Bản.
  • Tay cầm Delrin được làm bằng nhựa kết hợp bột gỗ có khả năng hấp thụ độ ẩm thấp và kháng hóa chất.

Lưu ý khi sử dụng

  • Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
  • Không nên rửa trong máy, chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén rồi lau khô hoàn toàn sau mỗi lần sử dụng.
  • Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan