Dao Nhật Chef Miyabi Lưỡi 203mm, Chuôi Birchwood Handle
Thương hiệu: Miyabi
9,750,000₫
- Rèn 101 lớp tạo vân Damascus
- Cạnh mài thủ công Honbazuke
- Chuôi gỗ bạch dương Karelian
JAPAN
Thông Số Dao Nhật Chef Miyabi Lưỡi 203mm Birchwood Handle
Chiều dài toàn bộ | 330 mm |
Chiều dài lưỡi dao | 203 mm |
Vật liệu chế tạo | Thép không gỉ siêu mịn SG2 Japn High Carbon |
Màu sắc | Sáng bạc |
Đặc điểm lưỡi | Kết cấu 101 lớp damascus. Thiết kế thẳng, mũi nhọn |
Chiều dài chuôi cầm | 127 mm |
Vật liệu | Gỗ bạch dương Karelian |
Màu sắc | Vàng |
Đặc điểm chuôi cầm | Cầm nắm dễ chịu |
Chứng nhận sử dụng an toàn NSF | Có |
Xuất xứ thương hiệu | Miyabi Japan |
Nơi sản xuất | Japan |
Nơi nhập khẩu | USA |
Chức năng | Thái cắt thực phẩm, phi lê cá |
Cấp độ sử dụng | Hi End |
Loại dao | Dao đầu bếp Chef Knife |
Mô tả sản phẩm
- Hãy mang đến căn bếp của bạn một công có cụ giá trị đích thực - con dao đầu bếp Chef được làm từ vật liệu thép không gỉ cao cấp SG2 đến từ thương hiệu Miyabi của Nhật Bản bạn nhé.
- Dao Chef lưỡi 203 mm được chế tạo với chất lượng và hiệu quả vượt trội, con dao này không dành cho số đông, bởi nó được chế tác đặc biệt dành cho những người đầu bếp chuyên nghiệp muốn sở hữu những con dao đặc biệt và thích sáng tạo, muốn sản phẩm mình tạo ra phải độc đáo và sự khác biệt.
- Dao Chef Miyabi có khả năng sử dụng đa năng tương tự như con dao đầu bếp kiểu Âu, nhưng phiên bản dao Chef của Miyabi có lưỡi được rèn từ 101 lớp thép tạo nên hoa văn Damscus độc đáo trên bề mặt, cầm nhẹ và cạnh phẳng hơn nên nó có khả năng sử dụng hiệu quả nhiều nhiệm vụ, từ thái lát mỏng thịt, phi lê cá hay cắt cà chua, hành tây..., chắc chắn con dao này sẽ giúp bạn tạo ra những đường cắt mịn màng, chính xác mọi lúc.
- Lưỡi siêu thép: Lưỡi dài 203 mm được làm từ bột thép cacbua siêu mịn SG2 kết cấu nhiều lớp siêu cứng, lõi thép có khả năng chống gỉ và cực kỳ bền bỉ chịu được việc sử dụng hàng ngày. Cho dù bạn đang thái cắt trái cây, rau củ hay thịt, cá thì lưỡi dao sắc như dao cạo này chắc chắn sẽ hoàn thành xuất sắc công việc.
- Thiết kế công thái học: Tay cầm bằng gỗ bạch dương Karelian màu vàng. Kiểu thiết kế tay cầm kết hợp cạnh siêu bén giúp người dùng có hiệu suất vượt trội.
- Rèn từ nguyên khối thép: Phần thép của dao được thiết kế liền khối toàn bộ chiều dài từ lưỡi đến chuôi đảm bảo để dao Chef Miyabi có độ cân bằng và sức mạnh vượt trội. Kiểu thiết kế nguyên khối cũng nâng cao độ an toàn và giảm nguy cơ chấn thương, đây cũng là đặc điểm để khẳng định con dao đầu bếp Chef Miyabi an toàn hơn, cực kỳ tin cậy.
Đặc điểm nổi bật
- Hoàn hảo để thái thịt phi lê cá cắt bổ trái cây, rau củ quả các loại.
- Được chế tạo với cấu trúc nhẹ và mỏng từ vật liệu cao cấp nhất của Nhật bản.
- Được rèn từ nguyên khối thép cho phép nâng cao độ an toàn và giảm nguy cơ chấn thương.
- Lưỡi siêu cứng làm từ thép cacbua siêu mịn SG2 của Nhật, kết cấu 101 lớp tạo tiết hoa văn damascus.
- Tay cầm gỗ bạch dương Karelian màu vàng có khả năng hấp thụ độ ẩm thấp, bền bỉ.
Lưu ý khi sử dụng
- Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
- Không nên rửa trong máy, chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén rồi lau khô hoàn toàn sau mỗi lần sử dụng.
- Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.