Dao Cắt Bánh Mì Mercer (Mỹ) Lưỡi 230mm Thép Nhật, Chuôi Offset Santoprene

Thương hiệu: Mercer Culinary
1,100,000₫
  • Lưỡi thép Nhật high carbon chống ăn mòn
  • Chuôi nhựa mềm cầm êm, màu sắc bắt mắt
  • Nhập khẩu chính hãng Mercer Culinary, Mỹ
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Dao Cắt Bánh Mì Mercer Lưỡi 230 mm Tay Offset

Chiều dài toàn bộ 337 mm
Chiều dài chuôi              127 mm
Chiều dài lưỡi dao 230 mm
Vật liệu lưỡi Thép không gỉ Japan High Carbon  
Màu sắc Sáng bạc
Kiểu mép lưỡi Lượn sóng vỏ sò
Vật liệu chuôi  Polypropylene /Santoprene
Kiểu tay cầm Offset
Màu sắc Đỏ /Xanh lá /Vàng
Xuất xứ thương hiệu               Mercer Culinary USA
Nơi sản xuất Taiwan
Nơi nhập khẩu USA
Chức năng Cắt bánh mì, thực phẩm các loại
 

Mô tả sản phẩm

  • Thực hiện những đường cắt mịn mượt & chính xác với con dao cắt bánh mì chuyên nghiệp chất lượng cao đến từ Mercer Culinary Hoa Kỳ có lưỡi dài 230 mm chuôi cầm kiểu Offset bạn nhé.
  • Đây là sản phẩm kết hợp giữa khả năng sử dụng linh hoạt, giá trị bạn thiết lập với chất lượng chuyên nghiệp mà bạn mong đợi từ những con dao của Mercer, con dao này chắc chắn sẽ trở thành món đồ yêu thích trong nhà bếp của bạn!
  • Sử dụng con dao này để cắt bổ trái cây to có vỏ dày cứng, bánh mì to hay nhỏ, thịt đông lạnh hay quay nướng bởi nó có thể thực hiện những nhiệm vụ này theo cách dễ dàng, con dao này là dụng cụ lý tưởng để sử dụng trong tiệm bánh mì, cửa hàng bánh sandwich, quán cà phê, nhà hàng hay bếp gia đình.

Đặc tính nổi bật

  • Lưỡi dao được làm bằng thép có hàm lượng carbon cao chất lượng tốt Japan High Carbon, không bám vết, không han gỉ, chống ăn mòn cao, nó thực sự là một phụ kiện bền bỉ cho bất kỳ nhà bếp nào. Mép thiết kế lượn sóng cho phép dễ dàng cắt xuyên qua lớp vỏ cứng bên ngoài của trái cây, củ quả to, thịt cá đông lạnh. Nó hoàn hảo để cắt lát nhiều loại thực phẩm hay ổ bánh mì gối, sandwich, bánh mì sourdough to khủng, hay cắt khúc chiếc bánh mì baguette truyền thống mà không làm vỡ vụn vỏ hay ruột bánh bị nát kể cả khi bánh vừa ra lò.
  • Tay cầm thiết kế kiểu Offset (giống chiếc cưa) cho phép bạn thực hiện động tác thái cắt nhẹ & dễ dàng hơn, được thiết kế công thái học, bằng vật liệu Santoprene cho cảm giác êm, dễ chịu kết hợp vật liệu polypropylene để gia tăng độ bền giúp bạn cắt thoải mái cả ngày. Trên chuôi thiết kế các điểm bám đầu ngón tay và bộ phận bảo vệ ngón tay giúp chống trơn trượt và tăng thêm độ an toàn. Vật liệu tay cầm không bị hỏng khi tiếp xúc với dầu ăn, chịu nhiệt độ cao khi bạn muốn vệ sinh khử trùng. Chuôi có nhiều màu nhìn bắt mắt.

Lưu ý khi sử dụng

  • Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
  • Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
  • Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan