Dao Cắt Bánh Mì/Thái Lát Mercer (Mỹ) Lưỡi 254mm Thép Nhật, Răng Cưa, Bản Rộng

Thương hiệu: Mercer Culinary
922,000₫ 1,152,000₫
  • Lưỡi thép Nhật high carbon chống ăn mòn
  • Chuôi nhựa mềm cầm êm
  • Nhập khẩu chính hãng Mercer Culinary, Mỹ
TAIWAN
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Dao Cắt Bánh Mì Mercer Lưỡi 254 mm Japan High Carbon

Chiều dài toàn bộ 381 mm
Chiều dài chuôi              127 mm
Chiều dài lưỡi dao 254 mm
Vật liệu lưỡi Thép không gỉ Japan High Carbon  
Màu sắc Sáng bạc
Đặc điểm lưỡi Bản rộng
Kiểu mép Lượn sóng vỏ sò
Vật liệu chuôi Polypropylene / Santoprene
Màu sắc Đen
Xuất xứ thương hiệu               Mercer Culinary USA
Nơi sản xuất Taiwan
Nơi nhập khẩu USA
Chức năng Cắt bánh mì, thực phẩm các loại

 

Mô tả sản phẩm

  • Thực hiện những đường cắt mịn mượt & chính xác với con dao cắt bánh mì lưỡi bản rộng dài 254 mm chất lượng  chuyên nghiệp cao đến từ Mercer Culinary Hoa Kỳ bạn nhé.
  • Đây là sản phẩm kết hợp giữa khả năng sử dụng linh hoạt, giá trị mà doanh nghiệp của bạn thiết lập với chất lượng chuyên nghiệp mà bạn mong đợi từ những con dao của Mercer, nên con dao này chắc chắn sẽ trở thành món đồ yêu thích trong nhà bếp của bạn!
  • Sử dụng con dao này để cắt bổ trái cây to có vỏ dày cứng, bánh mì to hay nhỏ và thịt đông lạnh hay quay nướng bởi nó có thể thực hiện những nhiệm vụ này theo cách dễ dàng, là dụng cụ lý tưởng để sử dụng trong bất kỳ tiệm bánh mì, cửa hàng bánh sandwich, quán cà phê, nhà hàng hay bếp gia đình.

Đặc tính nổi bật

  • Lưỡi dao được làm bằng thép có hàm lượng carbon cao chất lượng tốt Japan High Carbon, không bám vết, không han gỉ, chống ăn mòn cao, nó thực sự là một phụ kiện bền bỉ cho bất kỳ nhà bếp nào. Mép thiết kế lượn sóng cho phép nó dễ dàng cắt xuyên qua lớp vỏ cứng bên ngoài của trái cây, củ quả to, thịt cá đông lạnh. Nó hoàn hảo để cắt lát nhiều loại thực phẩm hay ổ bánh mì gối, bánh mì sourdough to vừa mới ra lò, hoặc để cắt khúc chiếc bánh mì baguette truyền thống mà không làm vỡ vụn vỏ hay ruột bánh bị nát ngay cả khi bánh vừa ra lò.
  • Tay cầm được thiết kế công thái học làm bằng vật liệu Santoprene cho cảm giác êm, dễ chịu kết hợp vật liệu polypropylene để gia tăng độ bền giúp bạn cắt thoải mái cả ngày. Trên chuôi thiết kế các điểm bám đầu ngón tay và bộ phận bảo vệ ngón tay giúp chống trơn trượt và tăng thêm độ an toàn.
  • Tay cầm không bị hỏng khi tiếp xúc với dầu ăn, chịu nhiệt độ cao khi bạn muốn vệ sinh khử trùng.

Lưu ý khi sử dụng

  • Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
  • Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
  • Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan