Chảo Gang Lodge Sâu Lòng 26cm
Thương hiệu: Lodge
1,543,000₫
1,935,000₫
- Vật liệu gang an toàn, dùng các loại bếp
- Chống dính tự nhiên, sử dụng vĩnh cửu
- Nhập khẩu chính hãng Lodge Cast Iron, Mỹ
USA
Hết hàng
Thông Số Kỹ Thuật Chảo Gang Sâu Lòng 26 cm Lodge L8DSK3
Chiều dài toàn bộ (cả tay) | 42 cm |
Đường kính miệng | 26 cm |
Chiều cao | 7.8 cm |
Đường kính đáy ngoài | 21.5 cm |
Dung tích | 2.73 lít |
Màu sắc | Đen |
Trọng lượng | 2.9 kg |
Sử dụng với bếp từ | Có |
Sử dụng trong lò nướng | Có |
Xuất xứ thương hiệu | Lodge USA |
Nơi sản xuất | Lodge USA |
Đã tôi dầu tại nhà máy | Có |
Hình dạng | Tròn |
Chức năng | Rán xào nướng nấu |
Mô tả sản phẩm
- Hãng Lodge đã sáng tạo ra những dụng cụ nấu nướng bằng gang như thế này kể từ năm 1896 và đến nay, hãng vẫn tiếp tục gây ấn tượng với những cải tiến về chất lượng song hành cùng kỹ thuật.
- Chiếc chảo gang Lodge L8DSK3 đường kính 26 cm sâu 7.8 cm thực sự "chuẩn" cho mọi gia đình bởi nó giúp bạn nấu nướng hoàn hảo bất cứ món gì mình muốn, từ món đậu phụ, trứng, nem chả chiên cho đến các loại steak gà, bò, ninh hầm thịt xương hay chiên rán các món ngập trong dầu mà không e ngại thực phẩm bị văng ra ngoài.
- Không chỉ vậy, chảo gang lodge sâu lòng còn là chiếc khay nướng xuất sắc để làm món bánh mì, gà nướng muối mang những món ăn nóng hổi, nguyên mùi vị, đầy đủ dinh dưỡng thẳng từ lò đến bàn ăn thưởng thức.
- Nó thật sự hữu ích để bạn chiên, rán, xào, áp chảo hoặc nướng các loại thực phẩm mà không bị bám dính thức ăn nhờ khả năng tự hình thành lớp chống dính (không dùng hóa chất).
Đặc tính nổi bật
- Tự hình thành lớp chống bám dính tự nhiên (không hóa chất), càng dùng nhiều chảo càng bền và khả năng chống bám dính thức ăn càng hoàn thiện.
- Tích nhiệt tốt, truyền dẫn nhanh và đều khắp các điểm trên mặt chảo nên thức ăn chín đều từ bên trong, bên ngoài không bị cháy xém cục bộ, chất lượng ngon hơn nhiều so với nồi chảo thông thường.
- Sản phẩm linh hoạt, dùng được với nhiều loại bếp và trong lò nướng. Cảm ứng rất tốt bếp từ.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo gang
- Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, bạn cần rửa sạch mọi vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén loãng.
- Dùng khăn lau khô, đặt lên bếp hong nóng vài phút để KHÔ HOÀN TOÀN rồi mới cất.
- Để chảo đẹp, nhỏ lên bề mặt nồi chảo một hai giọt dầu ăn (rất ít), dùng rẻ thoa đều lớp mỏng rồi cất trữ nơi khô ráo.
Một số lưu ý đặc biệt
- Kẻ thù lớn nhất của nồi chảo gang là nước nên đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn (từ bên trong) trước khi cất trữ.
- Người bạn thân thiết nhất của nó là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần cho các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn.
- Đừng bao giờ đổ ngay nước nguội vào chảo khi nó vừa mang ra từ trong lò hay trên bếp vì khi đó nó đang rất nóng, có thể xẩy ra nứt vỡ vì sốc nhiệt.
- Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy.
- Luôn dùng đế lót bằng gỗ hay silicon bên dưới để tránh làm nứt vỡ mặt quầy bếp vì nó nóng rất lâu.
- Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo gang trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay đun nấu.