Hàng Order

Nồi Gang Lodge 1.9 Lít

Thương hiệu: Lodge
2,365,000₫
  • Vật liệu gang an toàn, dùng các loại bếp
  • Chống dính tự nhiên, sử dụng vĩnh cửu
  • Nhập khẩu chính hãng Lodge Cast Iron, Mỹ
USA
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Nồi Gang Thô Lodge L2SP3 1.9 Lít

Kích thước lớn nhất (cả tay)                    27 cm
Đường kính miệng (ngoài) 21 cm
Chiều cao (cả nắp) 12.5 cm
Chiều cao (không nắp)                         7.3 cm.
Dung tích 1.9 lít
Trọng lượng 3 kg
Hình dạng Tròn
Sử dụng với bếp từ
Sử dụng trong lò nướng
Xuất xứ thương hiệu Lodge USA
Nơi sản xuất Lodge USA
Có được tôi dầu tại nhà máy   
Hình dạng Tròn
Chức năng Ninh hầm kho nấu chiên                  

 

Mô tả sản phẩm

  • Hãng Lodge đã sáng tạo ra những dụng cụ nấu nướng bằng gang như thế này kể từ năm 1896 và đến nay, hãng vẫn tiếp tục gây ấn tượng với những cải tiến về chất lượng song hành cùng kỹ thuật.
  • Chiếc nồi gang đúc Lodge L2SP3 với kích thước “vừa xinh cho gia đình ít người” thực sự hoàn hảo giúp bạn nấu các món ninh hầm kho thịt cá rau củ quả. Không chỉ vậy, nó còn là chiếc khay nướng xuất sắc để bạn chế biến món ngon tuyệt vời như gà nướng muối, bánh mì sourdough rồi mang thẳng từ lò nướng đến bàn ăn.
  • Khi cần, bạn có thể sử dụng nó để chiên, rán các món ngập trong dầu mỡ như vai trò của chiếc chảo sâu lòng.
  • Nồi gang đúc Lodge P2SP3 sử dụng tốt với các loại bếp như: từ, ceramic, điện và gas, cả trong lò nướng, trên vỉ nướng, thậm chí trên bếp củi khi đi dã ngoại.

Đặc tính nổi bật

  • Tự hình thành lớp chống bám dính tự nhiên (không hóa chất), càng dùng nhiều nồi càng bền và khả năng chống bám dính thức ăn ngày càng hoàn thiện.
  • Tích nhiệt tốt, truyền dẫn nhanh và đều khắp các vị trí trên nồi nên thức ăn nhanh chín chóng nhừ, không bị cháy xém cục bộ và chất lượng ngon hơn nhiều so với nồi chảo thông thường.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo gang

  • Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén loãng.
  • Dùng khăn lau khô, đặt lên bếp hong nóng vài phút để KHÔ HOÀN TOÀN rồi mới cất đi.
  • Cẩn thận hơn thì bạn nhỏ một hai giọt dầu ăn (rất ít), dùng rẻ thoa đều khắp bề mặt rồi cất trữ nơi khô ráo.

Một số lưu ý đặc biệt

  • Kẻ thù lớn nhất của nồi chảo gang là nước nên đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn (từ bên trong) trước khi cất trữ.
  • Người bạn thân thiết nhất của nó là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần với các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn.
  • Đừng bao giờ đổ ngay nước nguội vào chảo khi nó vừa được mang ra từ trong lò hay trên bếp vì khi đó nó đang rất nóng, có thể xẩy ra nứt vỡ vì sốc nhiệt.
  • Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy.
  • Luôn dùng đế lót bằng gỗ hay silicon bên dưới để tránh làm nứt vỡ mặt quầy bếp vì nó nóng rất lâu.
  • Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo gang trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay đun nấu.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan