Nồi Chảo Gang Lodge Combo 4.7 Lít

Thương hiệu: Lodge
3,390,000₫
  • Vật liệu gang an toàn, dùng các loại bếp
  • Chống dính tự nhiên, sử dụng vĩnh cửu
  • Nhập khẩu chính hãng Lodge Cast Iron, Mỹ
USA
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Combo Nồi Chảo Gang 4.7 Lít Lodge L8DD3

Kích thước lớn nhất (cả tay)         32 cm
Đường kính 26.35 cm
Chiều cao 14.92 cm
Dung tích 4.7 lít
Màu sắc Đen
Trọng lượng 5.6 kg
Thiết kế tay cầm
Sử dụng với bếp từ
Sử dụng với lò nướng
Vật liệu Gang
Xuất xứ USA
Có được tôi dầu tại nhà máy  
Hình dạng Tròn
Chức năng Nấu ninh hầm ninh rán         

 

Mô tả sản phẩm

  • Hãng Lodge đã sáng tạo ra những dụng cụ nấu ăn bằng gang như thế này kể từ năm 1896 và đến nay, hãng vẫn tiếp tục gây ấn tượng với những cải tiến về chất lượng song hành cùng kỹ thuật.
  • Bộ combo nồi chảo Lodge L8DD3 dung tích 4.7 lít gồm 2 món trong 1: nồi & nắp - chảo 2 quai đường kính 26 cm thực sự đáng để bạn sở hữu. Nắp của nó là chảo cạn (sâu 3.5 cm) giúp bạn nấu bất cứ món gì, từ món trứng rán, đậu phụ chiên cho đến các loại steak hay nem chả.
  • Không chỉ vậy, thân nồi khá sâu nên bạn có thể sử dụng nó như chiếc khuôn làm món bánh mì tròn truyền thống, món gà nướng muối hoặc để chiên các món ngập trong dầu.

Đặc tính nổi bật

  • Vật liệu gang đúc tích nhiệt tốt, dẫn nhiệt đều giúp nấu thực phẩm nhanh chín tiết kiệm nhiên liệu.
  • Hao rất ít dầu khi nấu nướng.
  • Thức ăn chín bằng nhiệt tích trữ trong lớp gang nên chín đều từ bên trong, bên ngoài không bị cháy xém cục bộ.
  • Tuổi của chảo gang Lodge gần như vĩnh cửu nên thành ra chi phí rẻ hơn nhiều so với chảo chống dính.
  • Sử dụng được nhiều loại bếp như bếp từ, gas, hồng ngoại, ceramic, trong lò nướng và bếp củi.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo gang

  • Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, bạn nên rửa sạch mọi vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén loãng.
  • Sau đó dùng khăn lau khô, đặt lên bếp hong nóng vài phút để KHÔ HOÀN TOÀN rồi mới cất đi.
  • Cẩn thận hơn thì bạn nhỏ lên bề mặt nồi chảo một hai giọt dầu ăn (rất ít), dùng rẻ xoa đều khắp bề mặt rồi cất trữ nơi khô ráo.

Một số lưu ý đặc biệt

  • Kẻ thù lớn nhất của nồi chảo gang là nước nên đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn (từ bên trong) trước khi cất trữ.
  • Người bạn thân thiết nhất của nó là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần với các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn.
  • Đừng bao giờ đổ ngay nước nguội vào chảo khi nó vừa được mang ra từ trong lò hay trên bếp vì khi đó nó đang rất nóng, có thể xẩy ra nứt vỡ vì sốc nhiệt.
  • Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy.
  • Luôn dùng đế lót bằng gỗ hay silicon bên dưới để tránh làm nứt vỡ mặt quầy bếp vì nó nóng rất lâu.
  • Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo gang trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay đun nấu.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan