Khuôn Thép 4 Bánh Mì Baguette Chống Dính (Gobel), Pháp

Thương hiệu: Gobel
726,000₫
  • Thép carbon, chống dính cao cấp
  • Thương hiệu Gobel, Pháp
USA
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Khuôn Nướng Bánh Mì Baguette 4 Bánh Gobel

Chiều dài  37.80 cm
Chiều rộng 31.80 cm
Vật liệu chế tạo Thép
Có chống dính
Đặc điểm vật liệu chống dính                Không chứa chất BPA                        
Màu sắc Xám
Số lượng rãnh làm bánh 4
Xuất xứ thương hiệu Gobel France
Nơi sản xuất France
Nơi nhập khẩu USA
Chức năng Làm bánh mì dài
Loại bánh Bánh mì Baguette
 

Mô tả sản phẩm

  • Hợp lý hóa hoạt động làm bánh hay cung cấp dịch vụ ăn uống của bạn một cách hiệu quả và dễ dàng bằng cách sử dụng khay làm bánh mì dài chống dính kích thước 37.80 cm x 31.80 cm cho bốn bánh baguette đến từ thương hiệu Gobel France này bạn nhé. Chiếc khuôn này lý tưởng để nướng bánh mì baguette đích thực kiểu Pháp, một lần nướng cho ra 4 chiếc bánh mì dài có hình dạng và kích thước bằng nhau, hoàn hảo cho nhà hàng, tiệm bánh ngọt và bếp nhà bạn.
  • Khuôn có kết cấu thép bền bỉ với hai lớp chống dính đảm bảo rằng mọi ổ bánh được lấy ra khỏi khuôn một cách dễ dàng để giữ nguyên lớp vỏ có màu nâu đẹp mắt.
  • Chảo khuôn bánh mì baguette có bốn phần lõm tròn để giữ bột bánh. Sau khi nướng sơ bộ, bạn hãy úp các ổ bánh mì cho đến khi nở gấp đôi, sau đó rạch bề mặt và nướng trong lò cho đến khi vàng mặt bên ngoài với phần nhân mềm ở giữa.
  • Hãy sáng tạo những chiếc bánh mì baguette tuyệt đẹp & ngon cho thực đơn của bạn bằng chiếc khuôn chống dính baguette này nhé.

Đặc điểm nổi bật

  • Lý tưởng để làm bánh mì Pháp đích thực.
  • Nướng đều cho bề ngoài sắc nét kiểu truyền thống và ruột bên trong bánh mềm mại.
  • Kết cấu vật liệu thép bền bỉ với hai lớp chống dính.
  • Nướng 4 bánh mì cùng lúc hiệu quả.
  • Hoàn hảo để hợp lý hóa hoạt động làm bánh hoặc phục vụ ăn uống của bạn.

Lưu ý khi sử dụng

  • Không ngâm khuôn vào nước nguội khi nó còn đang nóng.
  • Không dùng các dụng cụ cứng, cạnh sắc lấy bánh ra khỏi khuôn.
  • Không nên cho vào máy rửa tự động, chỉ nên rửa bằng tay với nước ấm, xà bông loãng rồi lau khô sau mỗi lần sử dụng.
  • Cất trữ nơi khô ráo.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan