Dao Steak Thái Thịt Bò Dexter, Lưỡi 254mm Bản 40mm, Thép High Carbon

Thương hiệu: Dexter Russell
859,000₫ 1,048,000₫
  • Lưỡi thép không gỉ high carbon
  • Chuôi nhựa polypropylene
  • Chính hãng Dexter Russell, Mỹ
JAPAN
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Dao Thái Thịt Bò Dexter Lưỡi 254 mm Thép High Carbon

Chiều dài lưỡi dao 254 mm
Chiều dài tay cầm 127 mm
Chiều dài toàn bộ 381 mm
Vật liệu lưỡi Thép không gỉ High Carbon   
Kiểu mép dao Cong, mài vát bên
Màu sắc tay cầm Trắng
Vật liệu Nhựa Polypropylene
Xuất xứ thương hiệu       Dexter Russell USA
Nơi sản xuất Japan
Nơi nhập khẩu USA
Có chứng nhận NSF               
Chức năng Thái thịt bò, thịt lợn

 

Mô tả sản phẩm

  • Ra đời từ năm 1818, Dexter Russell nhắm đến mục tiêu cung cấp các loại dao kéo, dụng cụ bếp cao cấp cho nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm & hộ gia đình, đến hôm nay họ là nhà sản xuất dao bếp lớn & lâu đời nhất tại Mỹ.
  • Con dao thái thịt bò chuyên nghiệp của Dexter Russell sẽ giúp bạn có được những miếng fillet, ribeyes và rẻ sườn tươi nhìn hấp dẫn thực khách nhất. Các miếng thịt dày, kể cả da cứng hay xương sụn nó cũng cắt qua dễ dàng.
  • Nhà hàng của bạn bán steak hay chỉ đơn giản bạn là tín đồ của món bít tết thì hãy nhanh tay sở hữu nó.

Đặc tính nổi bật

  • Lưỡi dao được làm từ loại thép High Carbon, thiết kế hình dạng độc đáo thêm lực đòn bẩy giúp thái cắt nhẹ nhàng hơn, mép lưỡi được mài vát bên kỹ thuật gia tăng độ bén, dễ dàng mài giũa bảo dưỡng khi cần.
  • Chuôi cầm bằng nhựa polypropylene cho bề mặt mịn đanh không thấm nước, không trơn trượt, chịu nóng trên 120 độ C và chịu lạnh dưới 0 độ C. Phần nhựa được đúc kín tuyệt đối với phần cán thép ngăn nước thâm nhập đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ cho lưỡi. Màu trắng của chuôi cầm giúp người dùng dễ dàng nhận ra vết bẩn cần được làm sạch.
  • Loại dao thái cắt thịt bò steak knife, sản xuất tại Nhật được Chefstore nhập khẩu từ chính hãng.

Lưu ý khi sử dụng

  • Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
  • Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
  • Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan