Dụng Cụ Chà Láng (Phủ Kem) BLADE OFFSET BAKING / ICING SPATULA

Thương hiệu: Mercer Culinary
Liên hệ
  • Lưỡi thép không gỉ cứng dẻo, linh hoạt
  • Chuôi nhựa mềm cầm êm, dễ chịu
  • Thương hiệu Mercer Culinary, Mỹ
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Dao Chà Láng BLADE OFFSET BAKING / ICING SPATULA

Chiều dài tay cầm 5''
Kích thước lưỡi (dài x rộng) 4 1/4″ / 6'' / 8'' / 10″ 
Vật liệu lưỡi dao Thép không gỉ cao cấp
Kiểu lưỡi & cạnh dao Offset
Vật liệu tay cầm Nhựa Polypropylene / Santoprene
Màu tay cầm Đen 
Đặc điểm tay cầm
Thiết kế công thái học
Cầm êm dễ chịu
Có chứng nhận an toàn NSF
Xuất xứ thương hiệu Mercer Culinary USA
Loại dao Baker’s Spatula
 

Mô tả sản phẩm

  • Kết hợp hài hòa giữa khả năng sử dụng linh hoạt, giá trị bạn yêu cầu cùng chất lượng chuyên nghiệp mà bạn mong đợi từ bộ dao Mercer, con dao này chắc chắn sẽ trở thành món đồ yêu thích trong nhà bếp của bạn.
  • Dao Chà Láng BLADE OFFSET BAKING / ICING SPATULA được chế tạo chất lượng chuyên nghiệp để bạn có thể sử dụng đa năng cho nhiều nhiệm vụ làm bánh, đồng thời giúp bạn cảm thấy thích thú hơn nhiều mỗi khi vào bếp.
Lưỡi dao chất lượng cao cấp
  • Lưỡi dao thiết kế thiết kế mỏng dẻo linh hoạt, làm bằng thép không gỉ High Cacbon cao cấp của Nhật bản có khả năng chống acit ăn mòn cao, giữ cạnh bền bỉ.

Dễ sử dụng
  • Dao Chà Láng BLADE OFFSET BAKING / ICING SPATULA thực sự linh hoạt bởi nó cho phép bạn dễ dàng chà láng kem, bơ, sữa,... lên bề mặt các món bánh của bạn.

Tay cầm êm dễ chịu
  • Tay cầm thiết kế công thái học, được làm bằng vật liệu kết hợp giữa santoprene cho cảm giác cầm nắm dễ chịu và vật liệu polypropylene bền bỉ cho tuổi thọ dài lâu, không bị trơn trượt.

Đặc tính nổi bật

  • Vật liệu thép không gỉ Japan high carbon không bám vết, chống mài mòn cao.
  • Tay cầm thiết kế công thái học, cầm nắm dễ chịu, an toàn.
  • Đủ linh hoạt cho nhiều nhiệm vụ làm bánh.

Lưu ý khi sử dụng

  • Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
  • Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
  • Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan