Dụng Cụ Chà Láng (Phủ Kem) BLADE OFFSET BAKING / ICING SPATULA
Thương hiệu: Mercer Culinary
Liên hệ
- Lưỡi thép không gỉ cứng dẻo, linh hoạt
- Chuôi nhựa mềm cầm êm, dễ chịu
- Thương hiệu Mercer Culinary, Mỹ
Thông Số Kỹ Thuật Dao Chà Láng BLADE OFFSET BAKING / ICING SPATULA
Chiều dài tay cầm | 5'' |
Kích thước lưỡi (dài x rộng) | 4 1/4″ / 6'' / 8'' / 10″ |
Vật liệu lưỡi dao | Thép không gỉ cao cấp |
Kiểu lưỡi & cạnh dao | Offset |
Vật liệu tay cầm | Nhựa Polypropylene / Santoprene |
Màu tay cầm | Đen |
Đặc điểm tay cầm |
Thiết kế công thái học
Cầm êm dễ chịu
|
Có chứng nhận an toàn NSF | Có |
Xuất xứ thương hiệu | Mercer Culinary USA |
Loại dao | Baker’s Spatula |
Mô tả sản phẩm
- Kết hợp hài hòa giữa khả năng sử dụng linh hoạt, giá trị bạn yêu cầu cùng chất lượng chuyên nghiệp mà bạn mong đợi từ bộ dao Mercer, con dao này chắc chắn sẽ trở thành món đồ yêu thích trong nhà bếp của bạn.
- Dao Chà Láng BLADE OFFSET BAKING / ICING SPATULA được chế tạo chất lượng chuyên nghiệp để bạn có thể sử dụng đa năng cho nhiều nhiệm vụ làm bánh, đồng thời giúp bạn cảm thấy thích thú hơn nhiều mỗi khi vào bếp.
Lưỡi dao chất lượng cao cấp
-
Lưỡi dao thiết kế thiết kế mỏng dẻo linh hoạt, làm bằng thép không gỉ High Cacbon cao cấp của Nhật bản có khả năng chống acit ăn mòn cao, giữ cạnh bền bỉ.
-
Dao Chà Láng BLADE OFFSET BAKING / ICING SPATULA thực sự linh hoạt bởi nó cho phép bạn dễ dàng chà láng kem, bơ, sữa,... lên bề mặt các món bánh của bạn.
-
Tay cầm thiết kế công thái học, được làm bằng vật liệu kết hợp giữa santoprene cho cảm giác cầm nắm dễ chịu và vật liệu polypropylene bền bỉ cho tuổi thọ dài lâu, không bị trơn trượt.
Đặc tính nổi bật
- Vật liệu thép không gỉ Japan high carbon không bám vết, chống mài mòn cao.
- Tay cầm thiết kế công thái học, cầm nắm dễ chịu, an toàn.
- Đủ linh hoạt cho nhiều nhiệm vụ làm bánh.
Lưu ý khi sử dụng
- Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
- Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
- Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.