Dao Thái Thịt Dexter (Mỹ) Lưỡi 305mm Thép High Carbon, Chuôi Đen /Trắng

Thương hiệu: Dexter Russell
815,000₫ 1,254,000₫
  • Lưỡi thép high carbon, chuôi nhựa polypropylene
  • Nhập khẩu chính hãng Dexter Russell, Mỹ
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Dao Đầu Bếp Dexter Lưỡi 305 mm Thép High Carbon

Chiều dài toàn bộ 440 mm
Chiều dài lưỡi dao 305 mm
Chiều dài tay cầm 135 mm
Vật liệu lưỡi dao Thép không gỉ High Carbon
Đặc điểm mép lưỡi Thẳng, mài vát bên
Đặc tính tay cầm Cầm không trơn trượt
Màu sắc tay cầm Trắng/Đen
Vật liệu tay cầm Nhựa Polypropylene
Nơi sản xuất Japan (chuôi trắng) / China (chuôi đen)
Nơi nhập khẩu USA
Có chứng nhận NSF
Xuất xứ thương hiệu        Dexter Russell USA
Trọng lượng 250 gam
Chức năng Thái cắt băm
 

Mô tả sản phẩm

  • Ra đời từ năm 1818, Dexter-Russell nhắm đến mục tiêu cung cấp các loại dao kéo, dụng cụ bếp chất lượng chuyên nghiệp cao cho nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm & hộ gia đình, đến hôm nay họ là nhà sản xuất dao bếp lớn & lâu đời nhất tại Mỹ.
  • Khi bạn cần chuẩn bị nguyên liệu để nấu, chúng tôi gợi ý con dao đầu bếp thái thịt Chef's Knife lưỡi dài 305 mm của Dexter Russell. Từ nhiệm vụ thái lát, cắt kiểu hạt lựu hay băm nhỏ thực phẩm, lọc thịt phi lê cá… nó đều có khả năng hoàn thành nhanh gọn chính xác.

Đặc tính nổi bật

  • Lưỡi dao được làm từ loại thép không gỉ high carbon cao cấp, mép thiết kế hollow ground mài kỹ thuật vát bên gia tăng độ sắc, giữ bén bền lâu, dễ dàng mài giũa bảo trì khi cần.
  • Chuôi bọc nhựa polypropylene bề mặt mịn đanh, không ngấm nước, không trơn trượt, chịu nóng trên 120 độ C và chịu lạnh dưới 0 độ C. Kiểu thiết kế chuôi giúp bảo vệ ngón tay người dùng cách xa lưỡi ngừa thương tích khi sử dụng. Phần nhựa được đúc kín tuyệt đối với phần cán thép ngăn chặn nước thâm nhập đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ cho lưỡi. An toàn khi khử trùng trong nước sôi.
  • Màu đen / trắng của chuôi giúp đầu bếp dùng đúng dao cho đúng loại thực phẩm, đề phòng vi khuẩn lây nhiễm chéo.

Lưu ý khi sử dụng

  • Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
  • Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
  • Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao.

Reviews (0)


Sản phẩm liên quan