Dao Sashimi, Mercer (Mỹ), Lưỡi Granton 260mm Mỏng Dẻo, Thép Nhật

Thương hiệu: Mercer Culinary
1,100,000₫ 1,295,000₫
  • Thép không gỉ Japan high carbon
  • Chuôi nhựa cao su cầm nắm dễ chịu
  • Chính hãng Mercer Culinary, Mỹ
 
TAIWAN
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất & Hoàn Toàn Miễn Phí

Cam kết hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Giá rẻ nhất thị trường

Thông Số Kỹ Thuật Dao Sashimi Mercer Lưỡi Dẻo Granton 260 mm Japan High Carbon

Chiều dài toàn bộ 400 mm
Chiều dài lưỡi dao 260 mm
Chiều dài chuôi cầm     140 mm
Vật liệu lưỡi Thép không gỉ Japan High Carbon
Kiểu đầu mũi dao Tròn
Kiểu lưỡi Thiết kế mỏng dẻo
Đặc điểm mép lưỡi Thẳng, thiết kế granton hai mặt
Màu sắc chuôi cầm Đen
Vật liệu chuôi Polypropylene
Đặc điểm Cầm nắm êm, không trượt, dễ vệ sinh
Xuất xứ thương hiệu              Mercer Culinary USA
Nơi sản xuất Taiwan
Nơi nhập khẩu USA
Chức năng Thái lát cá làm sashimi, thái lát giăm bông    

 

Mô tả sản phẩm

  • Chúng tôi tin con dao thái lát cá hồi lưỡi dài 260 mm bản hẹp, thiết kế mỏng dẻo thương hiệu Mercer mang đến nhiều lợi ích và chất lượng chuyên nghiệp hơn cả mong đợi của bạn đấy.
  • Thiết kế granton hai mặt lưỡi giúp nước dễ dàng thoát ra từ các lát cắt cho phép lưỡi tiếp xúc nhiều hơn với thực phẩm để bạn thái cắt nhanh và nhẹ nhàng hơn. Nó là con dao lý tưởng để thái lát cá hồi cá ngừ cá chim làm sashimi hay thái lạng giăm bông, thịt quay nướng, đùi heo mỏng như tờ giấy nhờ lưỡi được chế tác đặc biệt mỏng, có thể uốn dẻo linh hoạt, cạnh cực bén suốt từ mũi đến sát chuôi đảm bảo để bạn thực hiện các lát thái mượt mà, chắc chắn con dao này sẽ trở thành món đồ yêu thích trong nhà bếp của bạn.
  • Tay cầm thiết kế công thái học được làm bằng vật liệu santoprene giúp cầm nắm êm, dễ chịu, kết hợp vật liệu nhựa polypropylene đảm bảo tuổi thọ dài lâu. Chuôi sẽ không bị hỏng khi tiếp xúc với dầu, có thể chịu được nhiệt độ cực nóng và lạnh, an toàn khi cần khử trùng trong nước nóng. Để bạn yên tâm hơn, chuôi cầm được thiết kế giữ cho tay bạn tránh xa lưỡi dao khi sử dụng.
  • Lưỡi làm từ thép không gỉ cao cấp của Nhật Bản, loại thép có hàm lượng cacbon cao, không bám vết, không bị ăn mòn, dễ bảo dưỡng khi cần, vẫn đảm bảo giá trị sau nhiều năm.

Đặc tính nổi bật

  • Lưỡi dao bằng thép không gỉ cao cấp Japan High Carbon có khả năng chống bám vết, chống ăn mòn tốt, hai mặt granton.
  • Tay cầm thiết kế công thái học tiện dụng.
  • Lưỡi dao được thiết kế mỏng dẻo, lý tưởng cho việc thái lát mỏng hoặc loại bỏ da của cá.

Lưu ý khi sử dụng

  • Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
  • Chỉ nên được rửa bằng tay với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.
  • Định kỳ tuần, tháng nên được bảo dưỡng với cây liếc dao đá kim cương.

Reviews (0)