Dao Cắt Bánh/Phết Bơ Mứt Sô-Cô-La, Dexter (Mỹ) Lưỡi 89mm Thép Hợp Kim
Thương hiệu: Dexter Russell
414,000₫
518,000₫
- Lưỡi thép không gỉ DexSteel
- Chuôi nhựa kháng khuẩn, chống trượt
- Chính hãng Dexter Russell, Mỹ
USA
Thông Số Kỹ Thuật Dao Cắt Bánh, Phết Bơ Mứt Sô-cô-la Dexter Lưỡi Thép DexSteel
Chiều dài toàn bộ | 190 mm |
Chiều dài lưỡi dao | 89 mm |
Chiều dài tay cầm | 101 mm |
Vật liệu lưỡi | Thép hợp kim cao cấp DexSteel |
Kiểu lưỡi | Phẳng, tròn đầu |
Đặc điểm tay cầm | Kháng khuẩn, cầm không trượt |
Vật liệu | Nhựa Polypropylene |
Xuất xứ thương hiệu | Dexter Russell USA |
Nơi sản xuất | USA |
Nơi nhập khẩu | USA |
Có chứng nhận NSF | Có |
Chức năng | Cắt bánh Sandwich, phết bơ mứt sô-cô-la |
Mô tả sản phẩm
- Vô cùng dễ dàng khi bạn muốn cắt bánh ngọt, bánh sandwich hay phết bơ, mứt, kem, sô-cô-la lên bánh mì với con dao chuyên dụng lưỡi dài 89 mm của Dexter Russell bởi nó được thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng cao cấp, đảm bảo để bạn sở hữu suốt đời.
- Ra đời từ năm 1818, Dexter-Russell nhắm đến mục tiêu cung cấp các loại dao kéo, dụng cụ bếp cao cấp cho nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm & hộ gia đình, đến hôm nay họ là nhà sản xuất dao bếp lớn & lâu đời nhất tại Mỹ. Dao Cắt Bánh kết hợp Phết Bơ Mứt Dexter Series Sani-Safe là dòng sản phẩm có chất lượng chuyên nghiệp cao cấp, được các người dùng Bắc Mỹ, Canada, Úc & Trung Đông ưa dùng.
Đặc tính nổi bật
- Lưỡi dao được làm từ loại thép hợp kim cao cấp DexSteel độc quyền, hình dạng độc đáo, cạnh được thiết kế phẳng, mài kỹ thuật bí truyền tăng độ mỏng & sắc, có độ cứng dẻo thích hợp, giúp bạn sử dụng dễ dàng mà không làm rách, hỏng các lát bánh. Thép DexSteel có khả năng chống ăn mòn giúp giữ cạnh bén dài lâu, không bị hoen ố sau nhiều năm sử dụng.
- Chuôi cầm dệt bằng sợi nhựa polypropylene giúp cầm êm, không trơn trượt. Phần nhựa được đúc kín với phần cán thép ngăn nước thâm nhập đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ của lưỡi. Màu đỏ của chuôi cầm thật sự ấn tượng cả khi sử dụng hay khi đặt trên bàn.
Lưu ý khi sử dụng
- Không hơ trực tiếp trên ngọn lửa.
- Chỉ nên được rửa với nước ấm, nước rửa chén & lau khô sau mỗi lần sử dụng.