Chảo Thép Carbon, Town (Mỹ) French Style, Size 28cm
Thương hiệu: Vollrath
1,369,000₫
- Chất liệu thép carbon, dùng bếp từ
- Chống dính tự nhiên, vĩnh cửu
- Hàng chính hãng Town, Mỹ
USA
Thông Số Kỹ Thuật Chảo Thép Carbon, Town (Mỹ) French Style 28cm
Chiều dài cả tay cầm | 50.5 cm |
Chiều cao | 3.81 cm |
Đường kính đáy | 18 cm |
Đường kính miệng | 28 cm |
Có phủ chống dính | Không |
Màu sắc | Đen |
Trọng lượng | 1.3 kg |
Độ dày của thép | 1.5 mm |
Kiểu tay cầm | 1 tay dài |
Kỹ thuật đính tay cầm | Hàn bấm |
Sử dụng với bếp từ | Có |
Vật liệu | Thép Carbon (99%) |
Cần tôi dầu lần đầu sử dụng | Có |
Xuất xứ thương hiệu | Town USA |
Chức năng | Chiên rán |
Mô tả sản phẩm
- Tổng quan về sản phẩm: Phong cách French Style cổ điển. Thép cacbon dẫn nhiệt nhanh và đều. Tay cầm hàn tạo nên phần bên trong hoàn toàn nhẵn. Đáy rộng, phẳng để có bề mặt nấu lớn. Lỗ treo để dễ cất giữ.
- Chảo thép rất hữu hiệu khi bạn dùng để chiên, rán, xào, áp chảo hoặc nướng các loại thực phẩm mà hoàn toàn không bị bám dính.
- Trọng lượng chỉ bằng non nửa chảo gang cùng cỡ nên cực kỳ linh hoạt khi đun nấu trên bếp.
-
Sau khi được ''tôi dầu'', chiếc chảo thép carbon này có khả năng phân phối nhiệt đồng đều để nấu nhanh và đều.
-
Tay cầm cân bằng, được hàn bấm, tạo nên kết cấu đồng nhất trong khi vẫn tạo ra phần bên trong hoàn toàn nhẵn mịn. Thiết kế lỗ treo tiện lợi giúp bạn dễ dàng cất giữ trong bếp.
-
Kích thước tổng thể: Đường kính miệng: 28 cm/Đường kính đáy: 18 cm/Chiều dài (cả tay): 51 cm/Chiều cao: 3.8 cm
Đặc tính nổi bật
-
Cấu trúc nhẹ truyền nhiệt nhanh nấu ăn hiệu quả: áp chảo, xào, chiên rán này! Thép cacbon là chất dẫn nhiệt tuyệt vời, trở thành lựa chọn ưa thích để nấu ở nhiệt độ cao. Cấu trúc nhẹ của nó cho phép nhiệt truyền nhanh vào thực phẩm của bạn, khiến nó trở thành lựa chọn hiệu quả và hiệu suất cao.
-
Đáy rộng, phẳng, chảo thép carbon này cung cấp một bề mặt sử dụng lớn để nấu ăn hiệu quả hơn trong căn bếp bận rộn của bạn.
-
Thành bên được thiết kế cong để dễ dàng khuấy và trượt thực phẩm ra đĩa, đồng thời giúp ngăn hơi nước hình thành bên trong chảo.
-
Có thể sử dụng cho bếp từ. Được chế tạo để có độ bền cao, chảo này có cấu trúc từ nguyên tấm thép lớn.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chảo gang/chảo thép carbon
- Để sử dụng chảo được lâu bền và phát huy hiệu quả cao, chảo nên được tôi dầu trước khi sử dụng lần đầu và sử dụng thường xuyên chiên rán các món với dầu mỡ để hoàn thiện khả năng chống bám dính (tự nhiên) và chảo sẽ càng bền đẹp hơn.
- Rửa sạch (kỹ) vết thức ăn bám trên bề mặt chảo, chỉ cần dùng nước nóng và miếng nhám rửa chén, khi cần thiết có thể dùng muối hạt hoặc nước rửa chén loãng.
- Sau mỗi lần cọ rửa, nên dùng khăn lau khô rồi đặt lên bếp hong nóng vài phút để chảo KHÔ HOÀN TOÀN.
- Cẩn thận hơn thì nhỏ lên bề mặt chảo một hai giọt dầu ăn (rất ít), dùng rẻ/khăn giấy xoa đều tạo lớp bóng khắp bề mặt rồi cất trữ nơi khô ráo.
Một số lưu ý đặc biệt
- Kẻ thù lớn nhất của nồi chảo gang/chảo thép là nước nên đừng bao gờ ngâm chúng trong chậu nước. Phải chắc chắn chúng đã khô hoàn toàn (từ bên trong) trước khi cất trữ.
- Người bạn thân thiết nhất của nó là dầu mỡ, vì vậy nên dùng nó thường xuyên các ngày trong tuần với các món xào rán sẽ giúp nó bền hơn và khả năng chống bám dính ngày càng tốt hơn.
- Đừng bao giờ đổ ngay nước nguội vào chảo khi nó vừa được mang ra từ trong lò hay trên bếp vì khi đó nó đang rất nóng, có thể xẩy ra nứt vỡ vì sốc nhiệt.
- Nên đặt chảo lên bếp với mức nhiệt nhỏ vài phút trước khi nấu để chảo nóng lên trước, điều này sẽ giúp cho thức ăn khi cho vào không dễ bị bám dính. Khi thức ăn đã gần chín thì nên chỉnh nhỏ nhiệt nếu không sẽ dễ bị cháy.
- Luôn dùng đế lót bằng gỗ hay silicon bên dưới để tránh làm nứt vỡ mặt quầy bếp vì nó nóng rất lâu.
- Đừng bao giờ kéo lê nồi chảo gang/chảo thép trên mặt kính bếp từ vì có thể gây xước. Nên nhẹ nhàng nhấc ra, đặt vào. Nhớ luôn dùng khăn lót hay găng tay đun nấu.